Nạp thẻ Liên quân 20K quy đổi được bao nhiêu Quân Huy

0
71

Nạp thẻ Liên quân 20K được bao nhiêu Quân Huy? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra bảng quy đổi chính xác nhất nhé!

Cách nạp Quân Huy Liên Quân tiết kiệm nhất

Liên quân Mobile là game online đang hot nhất hiện nay, chính vì thế nhu cầu nạp thẻ Liên quân là rất lớn. Tuy nhiên, nạp Liên quân như thế nào để được nhiều Quân Huy mà vẫn tiết kiệm túi tiền cho các game thủ?

lien-quan-mobile-huong-dan-nap-the-game-lq

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cách nạp Quân Huy Liên quân khác nhau, trong đó, hình thức nạp thẻ Liên quân được xem là đơn giản và tiết kiệm nhất. Sau khi mua thẻ Garena, game thủ sử dụng để nạp Sò sau đó quy đổi ra Quân Huy để sử dụng trong game.

1 chiếc thẻ Liên quân 20K game thủ sẽ có 40 Sò trong tài khoản. Với tỉ lệ quy đổi Sò sang Quân huy là 1:1 thì nạp thẻ Liên quân 20K được 40 Quân Huy. Như vậy tính ra chi phí cho 1 Quân Huy chỉ 500Đ, trong khi đó nếu chọn cách nạp trực tiếp, game thủ sẽ mất khoảng 800Đ cho 1 Quân huy.

Hướng dẫn cách nạp thẻ Liên quân Mobile nhanh – tiết kiệm nhất

Mỗi cách nạp tiền Liên quân khác nhau thì số Quân huy người chơi nhận được cũng sẽ khác nhau. Vì thế game thủ nên mua thẻ Garena nạp Liên quân để tiết kiệm chi phí. Thẻ Garena hiện đang được phân phối theo 2 hình thức là online và offline.

cach-nhanh-nhat-de-nap-so-garena-lien-quan

Với hình thức offline, game thủ có thể mua ở các tiệm game – net hoặc các đại lý chính hãng.

Với hình thức online, game thủ nên mua tại đại lý uy tín như VTC Pay để đảm bảo an toàn cho giao dịch. Hơn nữa, mức chiết khấu 3% trên mỗi lần mua thẻ cũng giúp game thủ tiết kiệm thêm được 1 phần chi phí khi nạp thẻ Liên quân.

Chi tiết các bước mua thẻ Sò Garena online qua ví điện tử VTC Pay:

Sau khi đã có mã thẻ Sò, game thủ chỉ việc nạp vào game sau đó quy đổi ra Quân Huy Liên quân là bạn có thể tha hồ sắm tướng, lên đồ Liên quân rồi.

Nạp tiền lên đồ Liên quân như thế nào?

Cách lên đồ Liên quân trong game được xem là một kỹ năng giúp người chơi có thể phát huy tối đa tính năng của vị tướng mình đang sở hữu và giành chiến thắng trước đối thủ một cách nhanh chóng. Chính bởi mỗi vị tướng lại có một chức năng, nhiệm vụ khác nhau nên cách lên đồ cũng tùy thuộc theo nhân vật.

nap the garena mua skin lien quan

Để lên đồ Liên quân cho các nhân vật game phát huy tối đa khả năng thì người chơi nhất định phải tìm hiểu kỹ từng tính năng của từng nhân vật. Với nhân vật pháp sư thì sẽ có những khả năng gì, nhược điểm gì. Với nhân vật đấu sĩ tính năng mạnh nhất là gì, làm sao để phát huy tối đa năng lực…

Hi vọng với cách nạp thẻ Liên quân siêu tiết kiệm vừa rồi sẽ giúp game thủ thực hiện được những điều mình thích!

LEAVE A REPLY