Nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại chiêu mộ ngay 3 vị tướng gánh team chủ lực hiện nay

0
9

Hãy điểm mặt 3 vị tướng chủ lực được nhiều game thủ nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại để sở hữu và gánh team trong các bậc rank.

Vì sao luôn cần một vị tướng có khả năng gánh team trong đấu rank?

Đánh rank luôn là một cuộc chiến sống còn và hao tổn nhiều thể lực cũng như tinh thần nhất đối với các game thủ Liên Minh Huyền Thoại. Những giờ phút căng não canh last hit và đề phòng kẻ địch ập vào từ tứ phía đã khiến nơ-ron trong não căng như dây đàn. Và nếu đen đủi hơn khi gặp phải những đồng đội không có một chút kỹ năng hay mong muốn chiến thắng, dễ dàng buông xuôi hoặc phá game cho vui, lúc đó bạn cần một vị tướng có đủ sức mạnh để khiến trọng trách gánh team trở nên dễ thở hơn rất nhiều.

nap-the-lien-minh-huyen-thoai-qua-vtc-pay

>>> Xem thêm Ứng dụng nào giúp game thủ mua thẻ Garena trực tuyến rẻ nhất?

3 vị tướng chủ lực gánh team trong đấu rank

Pantheon – Đường trên

Từ khi được làm lại, Pantheon đã trở thành một con quái vật trên đấu trường công lý với tỉ lệ 100% cấm chọn trong giải đấu Chung kết Thế giới. Pantheon đi đường khá mạnh khi vừa có thể gây sát thương cực lớn, vừa có thể chống chịu tốt, dễ dàng áp đảo đối phương trong giai đoạn đầu trận. Đây là một vị tướng càn quét cực mạnh vào cuối trận và có thể đi roam toàn bản đồ bởi chiêu cuối của mình. Chính ulti bá đạo này đã khiến nhiều game thủ quyết định nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại để sở hữu bằng được vị thần này.

nap-the-lien-minh-huyen-thoai-qua-vtc-payTuy nhiên, đây cũng là một con dao hai lưỡi. Bởi nếu không thể giành lợi thế sớm, Pantheon sẽ hoàn toàn vô dụng trong cả trận đấu. Dù vậy, các game thủ cũng không nên quá lo lắng bởi sức mạnh đầu trận của vị tướng này cực kỳ lớn, một vài sai lầm nhỏ cũng không khiến Pantheon “thọt” được đâu. Chỉ cần farm chăm chỉ và kết hợp nhuần nhuyễn các kỹ năng, Pantheon sẽ là một cỗ máy xay thịt khiến mọi đối thủ phải khiếp sợ.

nap-the-lien-minh-huyen-thoai-qua-vtc-pay

>>> Bài viết liên quan NẠP 100K GARENA ĐƯỢC BAO NHIÊU RP? – QUY ĐỔI SÒ SANG RP 2020

Lee Sin – Rừng

Lee Sin chưa bao giờ hết hot trong vai trò did rừng trong nhiều năm qua. Giờ đây, bộ combo của Lee Sin đã được biến hóa muôn hình vạn trạng bởi rất nhiều cao thủ trên thế giới. Nắm rõ được các chiêu thức vốn đã trở thành thương hiệu của Lee Sin đã khó, tránh được combo của vị tướng này còn khó hơn. Và với sức mạnh của mình, chỉ cần Q trúng đích là Lee Sin đã dễ dàng triệt hạ được những mục tiêu máu giấy. Thêm vào đó, sức mạnh đầu trận của vị tướng này là cực kỳ kinh khủng, gây áp lực triệt để lên các lane mà Lee Sin quét qua.

nap-the-league-of-legends-qua-vtc-pay

>>> NẠP SÒ – CÁCH MUA THẺ GARENA GIÁ RẺ VÀ QUY ĐỔI RP TRONG LMHT 2020

Bên cạnh đó, khả năng cơ động tuyệt vời và khả năng chống chịu sát thương giúp Lee Sin dễ dàng trụ lâu hơn trong rừng giai đoạn đầu trận, khiến việc gank diễn ra thường xuyên hơn. Đây cũng là một vị tướng dễ dàng thoát đi nếu gank hỏng và bảo kê tốt cho đồng đội. Lee Sin hiện đang được bán với giá 6300 tinh hoa lam (tương đương với 99 RP). Nếu các game thủ chưa cày được đủ số tiền ingame này, bạn có thể nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại tại VTC Pay để cầm Lee Sin làm con Át chủ bài trong mùa rank này nhé.

nap-the-league-of-legends-qua-vtc-pay

Yasuo – Đường giữa

Yasuo luôn là một vị tướng mạnh với độ cơ động không phải bàn cãi và lượng sát thương cũng không vừa. Yasuo có thể dễ dàng lướt lên để gây sát thương vè rút về khi kẻ địch còn chưa kịp chạm vào vị tướng này. Đây là vị tướng combat tổng cực kỳ mạnh mẽ, có thể tạo áp lực chia tách đội hình hoặc xử đẹp cả team địch chỉ với một combo chính xác. Đồng thời, Yasuo cũng có thể cản phá hầu hết các kỹ năng với tường gió để tạo lợi thế và bảo vệ cho đồng đội.

nap-the-lien-minh-huyen-thoai-qua-vtc-pay

>>> Xem thêm MUA THẺ GARENA BẰNG SMS NHẬN ĐƯỢC BAO NHIÊU QUÂN HUY, RP,…?

Mặc dù Yasuo cần một sự thông thạo nhất định và khả năng tính toán để có thể thi triển kỹ năng, thế nhưng khi đã có lợi thế, đây là một vị tướng càn quét cực kỳ mạnh mẽ, cùng khả năng cấu rỉa mạnh. Chỉ cần nắm trong tay Vô cực kiếm và Dao điện, đây sẽ là con quái vật san phẳng tất cả những đối thủ cản đường. Yasuo đang có giá 6300 tinh hoa lam hoặc 99 RP. Đây là một số tiền không quá đắt vì vậy game thủ có thể nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại hoặc từ cày để sở hữu.

nap-the-lien-minh-huyen-thoai-qua-vtc-pay

Nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại với Ví điện tử VTC Pay

Hiện nay, người chơi đã có thể mua mã thẻ Garena để nạp game League of Legends qua Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay. Đây là hình thức nạp game trực tuyến vừa nhanh chóng và tiện lợi, lại tiết kiệm cho bạn tới 3% chi phí. Đừng bỏ lỡ ưu đãi mà nhanh tay truy cập VTC Pay ngay thôi nào.

nap-the-game-vtc-pay

Đánh giá

LEAVE A REPLY