Nạp thẻ Laplace M dễ dàng bằng thẻ Vcoin giá rẻ – an toàn – chính xác!

0
20
laplace m vtc pay

Mua thẻ Vcoin giá rẻ tại VTC để nạp thẻ Laplace M dễ dàng và tiện lợi. Nạp Ốc màu, tăng cấp, mua vật phẩm,… kinh nghiêm chơi cho các hậu vệ nạp nhiều. Xem ngay chi tiết trong bài viết dưới đây. 

Bài viết hữu ích cho các hậu vệ:

 

Nạp nhiều nhưng phải chơi thông minh!

Kinh nghiệm chơi, sử dụng ốc màu mà các hậu vệ nạp nhiều mà các hậu vệ cần phải biết. Dưới đây là những kinh nghiệm hữu ích mà các hậu vệ không thể bỏ qua.

Thứ nhất, Trang bị cần thiết (Full set Vàng)

Trang bị là một trong những thứ không thể thiếu. Nguồn tăng BR nhanh nhất trong game chỉ có thể là trang bị cho nhân vật, cho bạn cả sức tấn công lẫn phòng thủ và thậm chí là slot dùng Soul Card. Dù trang bị Vàng sẽ là tốt nhất trong game, tuy nhiên bạn không cần phải rush đồ vàng quá nhanh mà có thể trữ tiền lại mua đồ rẻ nhưng không “dẻ” về để nghiên cứu tăng BR.

Vào chi tiết ví dụ, Set Gold (cấp 20-29) sẽ tốt hơn set Purple (cấp 30 – 39). Giả sử bạn đang ở cấp 30 – 39 thì đừng ngần ngại bán hết đồ để ghép đồ mạnh có stack Vàng tốt hơn. Như là bạn có thể bán hết trang bị game cho vào cấp 39 để mua hết Set Vàng cấp thấp hơn (20), từ đó BR sẽ tăng ngay 50K tới 57K. Áp dụng các tương tự cho vũ khí 30 – 39 thì phương pháp tương tự cũng giúp bạn tăng điểm BR không ít đâu.

Thứ hai, cường hóa Trang bị

Nếu bạn đã từng chơi nhiều tựa game như thế này, lối chơi của Laplace M sẽ tập trung vào các hiệu ứng của Set đồ và số nâng cấp của trang bị. Đầu tiên, bạn hãy tăng cấp của trang bị lên trước từ sớm do số cấp của trang bị không thay đổi giữa nhiều trang bị khác nhau. Bạn cũng có thể thoải mái đập đồ lên cấp 6 là cơ bản nhất khi tỉ lệ là 100% nâng cao.

Thứ ba, rèn Trang bị

Sau khi đã có trang bị mơ ước thì bước tiếp theo tất nhiên là Rèn lại trang bị rồi đấy. Việc rèn trang bị sẽ hao tốn khá nhiều thời gian, để chuẩn bị nguyên liệu bao gồm Reforging Bars khá dễ kiếm và Silverstar nhưng kết quả sẽ xứng đáng với những gì mà bạn bỏ ra.

Thứ tư, Soul card (Monster)

Trang bị Soul Card là những trang bị khá mạnh trong game nhưng lại bị nhiều người bỏ quên. Chỉ cần lựa soul card phù hợp và bạn sẽ nhanh chóng nhìn ra sự khác biệt về BR với những đối thủ khác ngay thôi.

Thứ năm, nhận điểm Skill Point (SP)

Khác với những game gần đây, ngoài việc nâng cấp nhân vật thì bạn còn phải Nuôi điểm SP của bản thân để có thể chuyển sang nghề khác được.

Hướng dẫn nạp sò bằng thẻ Vcoin

Bạn có thể dễ dàng nạp nạp thẻ Laplace M bằng thẻ Vcoin của VTC. Đặc biệt, nếu bạn muốn nhận được chiết khấu thẻ VTC tốt nhất thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

Nạp thẻ Vcoin giảm giá 6% bằng Ví VTC Pay

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ napthe.vtcgame.vn/ => Đăng nhập vào tài khoản VTC Game của bạn.

Bước 2: Chọn thông tin => Chọn “Ví điện tử VTC Pay” => Click xác nhận

nap-vcoin-giam-gia-6%

Điền các thông tin bao gồm: Số tài khoản, Số Vcoin, Mã xác nhận và Click vào “Thanh toán”

Bước 3: Tiến hành thanh toán

Tiếp theo, bạn chỉ cần điền thông tin tài khoản ví điện tử VTC Pay và nhập mã OTP được gửi về theo đố điện thoại cỉa bạn là hoàn tất.

>>>> Xem chi tiết ngay hướng dẫn mua thẻ Vcoin qua ví điện tử VTC Pay đơn giản tại đây:

Đánh giá

LEAVE A REPLY