Nạp thẻ Garena 20K mua được skin nào? Mua thẻ Garena giá rẻ

0
56

Nạp thẻ Garena 20K mua được skin nào? Tìm hiểu bài viết dưới đây để biết tỷ lệ quy đổi Sò sang Quân Huy Liên Quân Mobile và chọn mua thẻ Garena với mệnh giá phù hợp nhất nhé!

Cách quy đổi Quân Huy trong Liên Quân Mobile

Động lực nạp thẻ liên quân: Tiêu quân huy nhận free trang phục hiếm

Game thủ muốn biết nạp thẻ Garena 20K được bao nhiêu Quân Huy thì phải nắm thật rõ bảng giá nạp Quân Huy trong game Liên Quân Mobile. Sở hữu càng nhiều Quân Huy, người chơi càng dễ mua tướng Liên quân và những skin đẹp nhất mà không cần mất công cày quốc trong các trận chiến để tiết kiệm Vàng.

Bảng giá Quân Huy Liên Quân

Cụ thể khi nạp thẻ Garena bạn sẽ nhận được mức Quân Huy quy đổi tương ứng sau:

bảng giá nạp quân huy liên quân

Qua bảng giá nạp Quân Huy bằng thẻ Garena trên có thể thấy được các kiện tướng không được nhận Quân Huy tặng thêm mà chỉ được nhận đúng đủ các mức đã quy định. Vì thế cách tiết kiệm nhất để có thật nhiều Quân Huy Liên Quân đó là sử dụng thẻ Garena.

Game thủ ở thể mua thẻ Garena tại tiệm game, tại đại lý hoặc mua theo hình thức online để được hưởng chiết khấu. Ví dụ: Mua thẻ Garena online qua ví điện tử VTC Pay, game thủ sẽ được giảm giá tới 3% so với giá niêm yết trên thị trường.

Cách mua thẻ Garena trực tuyến tại VTC Pay rất đơn giản, bạn truy cập vào website của VTC Pay, đăng ký tài khoản rồi chọn mua thẻ Garena với mệnh giá và số lượng phù hợp. Thẻ Garena được bán tại VTC Pay bao gồm các mệnh giá từ 20.000đ đến 500.000đ, đều được chiết khấu 3% và có thể mua thẻ ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Các game thủ có thể thoải mái lựa chọn.

Hướng dẫn mua thẻ Garena chiết khấu 3% với đủ các mệnh giá qua ví điện tử VTC Pay:

Skin là gì? Nạp thẻ Garena 20K có mua được skin không?

Skin chính là những bộ trang phục của tướng trong game, game thủ nạp thẻ Garena là để sắm thêm những skin đẹp và chất nhất trong game. Đối với các game thủ Liên Quân Mobile thì việc sở hữu thật nhiều những skin đẳng cấp luôn là ước mong lớn nhất.

nap the garena mua skin lien quan

Nhìn chung, giá trị của các skin không quá đắt và đều phù hợp với túi tiền của game thủ, trung bình 1 bộ skin chỉ có giá từ 50 đến 100.000 VND. Nên nếu chỉ nạp thẻ Garena 20K thì sẽ khó sở hữu những skin chất cho tướng của mình.

Nhưng cũng đừng quá lo lắng bởi với mức chiết khấu 3% tại VTC Pay, game thủ nạp thẻ Garena 100K sẽ được 210 Quân huy mà chỉ cần bỏ ra 97.000Đ. Nhanh – rẻ – tiết kiệm thì còn lo gì mà không chọn skin ngay thôi!

mua-ngay
Đánh giá

LEAVE A REPLY