Dễ dàng nạp thẻ game gọi ta là quan lão gia in app nhanh nhất

0
116
nap the game goi ta la quan lao gia banner

Nạp thẻ game gọi ta là quan lão gia dễ dàng ngay trong game, thanh toán tiện lợi bằng ví điện tử VTC Pay. Xem ngay chi tiết trong bài viết dưới đây. 

nap the game goi ta la quan lao gia banner

Gọi Ta Quan Lão Gia hiện đang là tựa game quan đấu cung đình trên Mobile được nhiều người chơi yêu thích nhất hiện nay. Game đưa bạn quay trở về triều Thanh, từ một người dân bình thường, bạn sẽ bị cuốn vào cuộc chiến tranh Vương quyền và ngôi vị Hoàng đế triều Thanh.

Người chơi còn được trải nghiệm những hình ảnh , công việc trong cuộc sống thường ngày của nhân vật, trải nghiệm con đường thăng quan, tiến chức, cưới vợ, lập thiếp và sinh con… Thậm chí bạn cũng có thể đưa đứa con của mình đi du học để nâng cao thuộc tính của nó…

Hướng dẫn nạp thẻ Game gọi ta là quan lão gia

Bước 1- Bạn đăng nhập vào game chọn biểu tượng KNB trên góc phải màn hình.

Bước 2- Chọn gói KNB muốn nạp.

Bước 3- Chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay, chọn “Buy” để hoàn tất thanh toán.

Hình dưới đây là minh họa 3 bước hướng dẫn trên.

Nạp thẻ Gọi Ta Quan Lão Gia

Với ví điện tử VTC Pay, bạn có thể nạp thẻ game gọi ta là quan lão gia dễ dàng và nhanh chóng. Nếu chưa liên kêt tài khoản ví điện tử VTC Pay với Google Play thì còn chần chừ gì nữa mà không liên kết ngay hôm nay để nạp game in app dễ dàng nhất.

(*Nạp thẻ Gọi Ta Quan Lão Gia bằng ví điện tử VTC Pay là cách nạp chỉ áp dụng đối với những người chơi sử dụng điện thoại Android.

Bước 1: Tải ví điện tử VTC Pay

>> >TẢI NGAY ỨNG DỤNG VÍ ĐIỆN TỬ VTC PAY TẠI ĐÂY <<<

Bước 2: Đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay

Để có thể nạp thẻ game Gọi Ta Quan Lão Gia qua CH Play ví điện tử VTC Pay bạn cần có tài khoản ví điện tử VTC Pay để thanh toán. Bạn thực hiện đăng ký tài khoản => đăng nhập và nạp tiền vào ví.

  • Hướng dẫn đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay tại đây.
  • Hướng dẫn liên kết tài khoản ngân hàng BIDV với ví điện tử VTC Pay tại đây.
  • Hướng dẫn nạp tiền ví điện tử VTC Pay tại đây.

Bước 3: Liên kết tài khoản ví điện tử VTC Pay thành phương thức thanh toán trên Google Play

Để liên kết tài khoản ví điện tử VTC Pay bạn tiến hành thực hiện các bước theo sau:

Sau đó, bạn chỉ cần nhập thông tin tài khoản Ví điện tử vừa mới kích hoạt thành công như hình dưới đây.

Khi liên kết thành công Ví điện tử VTC Pay là phương pháp thanh toán trên Google Play, bạn không chỉ nạp thẻ Gọi Ta Quan Lão Gia mà bên cạnh đó còn có thể mua game, sách, phim, ứng dụng có bản quyền tại Google mà không cần phải có thẻ Mastercard/Visa. Ngoài ra, Ví điện tử VTC Pay còn mang đến cho bạn hơn những tiện ích khác cho game thủ: nạp gamemua mã thẻ game, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, đặt vé máy bay,… nhanh chóng, tiện lợi.

 

Đánh giá

LEAVE A REPLY