Nạp thẻ Free Fire bằng ví Momo có phải là cách nạp rẻ nhất?

0
270

Nạp thẻ Free Fire bằng ví Momo hiện đang là hotkey được nhiều game thủ quan tâm tìm kiếm. Tuy nhiên cách nạp thẻ Garena Free Fire bằng ví Momo có phải là cách nạp rẻ nhất? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn nạp kim cương trong game

Nạp thẻ Free Fire bằng ví Momo có phải là cách nạp rẻ nhất?

Momo là ví điện điện tử phổ biến được nhiều người dùng biết đến và sử dụng chính vì vậy, nhu cầu sử dụng ví momo để nạp thẻ Garena Free Fire cũng dần tăng lên. Hiện nay chỉ cần liên kết ví Momo với Google Play hoặc App Store là bạn có thể thực hiện nạp thẻ Free Fire bằng ví điện tử Momo trực tiếp trong game. Cách nạp này khá tiện lợi khi người chơi không cần thoát game mà vẫn có thể thực hiện nạp tiền vào game nhanh chóng. Tuy nhiên đây không phải là cách nạp rẻ nhất để giúp bạn tiết kiệm tiền.

Mệnh giá Kim cương nhận được khi nạp qua ví momo Kim cương nhận được khi nạp bằng thẻ Garena
20.000 100 111
50.000 310 280
100.000 520 580
200.000 1060 1190
500.000 2180 3050

* Lưu ý: Số tiền bạn phải thanh toán khi nạp kim cương Free Fire bằng ví Momo trong bảng trên chỉ mang tiếng tương đối. Số tiền thực tế phải trả được tính theo USD và quy đổi ra tiền việt theo tỷ giá hiện hành.

Đọc thêm: Hướng dẫn nạp thẻ game online

Như vậy khi nạp garena free fire bằng ví momo số kim cương  bạn nhận được ít hơn khi nạp bằng thẻ Garena; đồng thời số tiền mà bạn phải thanh toán cũng nhiều hơn.

Nạp thẻ Free Fire bằng thẻ Garena là cách nạp nhanh chóng và tiết kiệm nhất cho các game thủ. Hơn thế nữa khi mua thẻ Garena online bạn còn được hưởng chiết khấu cao từ các đơn vị phân phối thẻ.  Bạn có thể mua thẻ Garena online chiết khấu 3% tại đây.

Đọc thêm: Nạp thẻ Garena 200K mua được skin nào? Cách mua thẻ Garena giá rẻ

Hiện nay Garena đã cung cấp thêm nhiều phương thức nạp mới như nạp thẻ Free Fire bằng sms của các nhà mạng Viettel, Vina, Mobi nhằm tăng thêm nhiều lựa chọn cho người chơi khi có nhu cầu nạp tiền vào game tuy nhiên với cách nạp này bạn sẽ phải chịu thêm phí giao dịch và bị giới hạn số lần nạp trong ngày.

Như vậy nạp thẻ Garena Free Fire bằng ví momo tuy là cách nạp tiện lợi nhưng lại không giúp bạn tiết kiệm chi phí như khi nạp bằng thẻ Garena. Bạn hãy mua thẻ Garena ngay hôm nay để nạp Kim Cương Free Fire và sắm những Skin đẹp nhất và trở thành Huyền thoại của Free Fire

LEAVE A REPLY