Mách bạn cách nạp thẻ điện thoại Viettel online nhanh chóng – an toàn – tiện lợi

0
19

Nạp thẻ điện thoại Viettel online, nạp thẻ Viettel cho thuê bao khác, nạp thẻ Viettel vào game, nạp thẻ Viettel Liên quân, nạp thẻ Viettel Free Fire,… Tất cả đều được tích hợp trong ứng dụng Ví điện tử VTC Pay tiện lợi.

Nạp tiền điện thoại luôn là nhu cầu của mọi nhà, mọi người. Đã có rất nhiều bên cung cấp dịch vụ nạp tiền điện online, mua thẻ điện thoại online với chiết khấu cao. Nhưng đâu mới là địa chỉ uy tín để nạp thẻ điện thoại Viettel online?

3 lý do VTC Pay chính là App nạp thẻ điện thoại Viettel online số 1 Việt Nam

#1. Nhanh chóng – tiện lợi

Nếu bạn đang cần gấp tiền để nạp điện thoại thì VTC Pay chính là ứng dụng thần kỳ cho bạn. Chỉ cần vài thao tác trên App bạn mất chưa đầy 1 phút thanh toán tiện lợi bằng số dư Ví điện tử VTC Pay.

>>> Tải ứng dụng Ví điện tử VTC Pay tại đây.

Không chỉ là nạp thẻ điện thoại Viettel online, bạn còn nạp được của nhiều nhà mạng khác như Mobifone, Vinaphone, Vietnam Mobile, Gmobile,… Bên cạnh đó là mã thẻ 3G Viettel, mã thẻ 3G Vinaphone, mã thẻ 3G Mobifone.

#2. Uy tín – An toàn

Bạn chắc chắn không còn xa lạ gì với thương hiệu VTC. Đúng vậy, Ví điện tử VTC Pay chính là ví điện tử đầu tiên của người Việt Nam. Uy tín luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, khi nạp thẻ điện thoại Viettel online tại VTC Pay, bạn không phải lo lắng khi nạp thẻ điện thoại không được.

An toàn với tài khoản liên kết ngân hàng, an toàn bảo mật tuyệt đối cho số dư của bạn. Bạn không cần phải lo lắng bất kỳ điều gì khi liên kết tài khoản ngân hàng với Ví điện tử.

#3. Đa dạng các loại dịch vụ

Không chỉ cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại, nạp thẻ điện thoại online mà VTC Pay còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện lợi khác như thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, cước internet, cước truyền hình online. Bên cạnh đó là các hình thức nạp game, mua mã thẻ game online giá rẻ tiện lợi.

Nạp thẻ điện thoại Viettel cho thuê bao khác cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi như nạp cho chính bạn vậy. Chỉ cần nhập số điện thoại người cần nạp từ danh bạn, chọn mệnh giá thẻ nạp là xong.

3 bước nạp thẻ điện thoại Viettel online tại VTC Pay

» Bước 1: Đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay

Để đăng ký tài khoản Ví điện tử, bạn chỉ cần truy cập vào đường link sau: https://vtcpay.vn/dang-ky/ hoặc tải app Ví điện tử VTC Pay thanh toán nhanh chóng và tiện lợi trên điện thoại.

» Bước 2: Nạp tiền vào Ví

Để nạp tiền vào Ví điện tử, cách tốt nhất chính là sử dụng Internet Banking hoặc Mobile Banking. Nhưng nếu bạn không sử dụng các hình thức trên, bạn có thể lựa chọn một trong các hình thức sau:

Để nạp tiền, bạn truy cập vào Profile => Nạp tiền vào Ví. Sau khi nạp sau, bạn kiểm tra số dư trong Ví trực tiếp trên màn hình điện thoại.

» Bước 3: Nạp thẻ điện thoại Viettel online

Nếu đã có tiền trong ví, việc nạp thẻ bây giờ cực kỳ đơn giản. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách nạp linh hoạt sau:

  • Truy cập website https://vtcpay.vn, tại phần danh mục sản phẩm chọn mua thẻ điện thoại Viettel => Chọn mệnh giá thẻ/ số lượng thẻ muốn nạp => Thanh toán bằng số dư Ví điện tử VTC Pay.
  • Mở App Ví điện tử VTC Pay trên điện thoại => Nap điện thoại => Nhập số điện thoại cần nạp => Chọn mệnh giá thẻ/ số lượng thẻ => Thanh toán => Nhận mã thẻ. Bạn có thể gửi cho người thân hoặc tự nạp thẻ điện thoại Viettel online cho chính bản thân mình.

Mua thẻ Viettel online

Vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước nạp thẻ điện thoại Viettel online nhanh chóng và tiện lợi tại Ví điện tử VTC Pay rồi. Nạp ngay hôm nay thôi!

Thông tin liên quan:

Đánh giá

LEAVE A REPLY