Nạp thẻ điện thoại Viettel chỉ trong 3 bước siêu đơn giản

0
165

Nạp thẻ điện thoại Viettel chưa bao giờ đơn giản đến vậy, chỉ trong 3 bước là tiền về máy. Nhanh gọn tiện lợi mà giá lại còn rẻ. Tip hay như vậy, chia sẻ với bạn ngay đây.

Các cách nạp thẻ điện thoại Viettel

Hiện tại có một số cách nạp thẻ điện thoại Viettel khá là thông dụng như: nạp qua thẻ cào, nạp qua tin nhắn SMS,… Các cách nạp này phổ biến nhưng không phải ai cũng biết để tự nạp cho mình và đôi khi cũng rất bất tiện. Giả dụ nửa đêm hết tiền điện thoại thì biết đi đâu kiếm chỗ mua thẻ điện thoại về nạp?!

Mách bạn một cách nạp tiện lợi hơn nhiều chính là nạp thẻ điện thoại Viettel online. Vì sao ư?! Vì nạp thẻ online đồng nghĩa với việc bạn có thể nạp thẻ bất cứ lúc nào và ở nơi đâu. Chỉ cần một thiết bị có kết nối internet là nháy mắt bạn đã có thể nạp được thẻ điện thoại.

>>> Xem thêm: Mẹo hay nạp thẻ điện thoại online Vinaphone hưởng chiết khấu 4,3%

Nạp thẻ điện thoại Viettel online qua VTC Pay

VTC Pay là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ nạp thẻ điện thoại online uy tín hiện nay. Bạn có thể nạp thẻ điện thoại của các nhà mạng phổ biến như Vinaphone, Mobifone,… và cả Viettel. Để thực hiện nạp thẻ cũng rất đơn giản như sau:

Hướng dẫn nạp thẻ điện thoại Viettel trong 3 bước

Việc đầu tiên bạn cần là đăng ký một tài khoản Ví điện tử VTC Pay. Sau đó bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây để mua thẻ điện thoại Viettel chỉ trong 3 bước qua ứng dụng Ví điện tử VTC Pay:

Phía trên là cách để nạp thẻ bằng thuê bao trả sau nhưng bạn cũng có thể nạp thẻ bằng thuê bao trả trước với các bước tương tự như vậy.

Đồng thời bạn cũng có thể nạp thẻ điện thoại Viettel qua trang web của VTC Pay tại đường link: https://vtcpay.vn/ 

Vì sao nên nạp thẻ điện thoại Viettel qua VTC Pay?

Nạp thẻ điện thoại Viettel qua VTC Pay có những ưu điểm vượt trội như sau:

  • VTC Pay là đơn vị uy tín nên bạn có thể yên tâm nạp thẻ điện thoại mà không lo bị mất tiền, mất thông tin cá nhân như một số trang nạp thẻ lậu hiện nay.
  • Tại VTC Pay khi nạp thẻ điện thoại Viettel bạn sẽ được hưởng ưu đãi chiết khấu 1,5% bất kể là thuê bao trả trước hay trả sau.
  • Không chỉ nạp cho bản thân mình mà bạn còn có thể nạp thẻ điện thoại cho thuê bao khác. Giúp người thân, bạn bè hay crush khi họ bận bịu công việc không tiện nạp thẻ điện thoại.

>>> Xem thêm: Nạp thẻ điện thoại cho số khác chưa bao giờ đơn giản như thế

Với những tiện ích nêu trên, thật đáng tiếc nếu như bạn còn chần chừ chưa nạp thẻ điện thoại Viettel qua VTC Pay cho thuê bao của mình ngay hôm nay!

 

Đánh giá