Nạp Sò để làm gì? Hướng dẫn mua thẻ Sò giá rẻ

0
161

Sò trước nay vốn được biết đến là đơn vị thanh toán trong game do Garena và các đối tác của Garena phát hành như Liên Minh Huyền Thoại, FiFaOnline 3, Chiến cơ huyền thoại… Nạp Sò vốn là một việc làm vô cùng quen thuộc của những game thủ thân thiết của Garena. Vậy nạp thẻ Sò để làm gì?

Nạp Sò để làm gì? Thẻ Sò có tác dụng như thế nào?

Dù bạn mới học chơi hay đang là những fan ruột chính hiệu của Garena thì chắc hẳn phải biết, nạp Sò là cách làm đơn giản và nhanh nhất để bạn nhanh chóng sở hữu những món đồ thượng hạng hay những Skin đẳng cấp. Nói như vậy là bạn đã đủ hiểu tác dụng của thẻ Sò (thẻ Garena) là gì rồi chứ? Nếu không có thẻ Sò, chắc hẳn các game thủ sẽ không được hòa mình vào những cảm giác phấn khích của chiến thắng hay sung sướng khi sở hữu những món đồ ưa thích.

nap so online

Không có một con số nào nhất định rằng bạn sẽ phải nạp bao nhiêu thẻ Sò cho tài khoản game của mình. Việc nạp Sò sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của game thủ, chẳng hạn như bạn cần món đồ nào hay bạn đang ở level bao nhiêu. Bởi thế cho nên, các game thủ sẽ vô cùng quan tâm mua thẻ Sò ở đâu giá rẻ có đúng không nào?

Hướng dẫn mua thẻ giá rẻ – Nạp sò vào game nhanh chóng

Nạp Sò vốn là nhu cầu tất yếu của các game thủ Garena, chính bởi nhu cầu nạp tăng lên quá nhiều nên việc mua thẻ Sò ở đâu giá rẻ rất được quan tâm. Mua thẻ Sò tại các đại lý thì chưa chắc được khuyến mãi trong khi đó mua online lại được chiết khấu rất nhiều. Điển hình khi mua thẻ Sò online qua VTC Pay sẽ được chiết khấu lên tới 3%, đặc biệt, mua càng nhiều chiết khấu lại càng lớn nha!

Để mua thẻ Sò giá rẻ qua ví điện tử VTC Pay trước tiên bạn cần đăng ký cho mình một tài khoản (miễn phí). Sau đó đăng nhập vào ví điện tử, chọn “Game online“, tiếp đến là “Mã thẻ game” và cuối cùng là chọn “thẻ Garena (thẻ Sò).

nap the lien quan online

Sau khi chọn số lượng thẻ Sò xong, bạn vui lòng ấn “Xác nhận” rồi chọn phương thức thanh toán. Có thể thanh toán qua ví điện tử VTC Pay để được miễn phí phí giao dịch nếu số dư đủ lớn. Ngoài ra bạn cũng có thể thanh toán qua 33 thẻ ngân hàng nội địa hoặc 3 loại thẻ ngân hàng Quốc tế.

Cuối cùng chỉ cần nhập mã OTP/ODP nhận được từ số điện thoại đăng ký tài khoản là đã có thể hoàn tất giao dịch.

Giờ đây bạn chỉ cần chờ đợi mã thẻ Sò sẽ được gửi về sau ít phút là đã có thể thực hiện nạp Sò ngay vào tài khoản của mình rồi! Nhớ MUA THẺ GARENA (THẺ SÒ) QUA VÍ ĐIỆN TỬ VTC PAY ĐỂ ĐƯỢC ƯU ĐÃI.

LEAVE A REPLY