Nạp PUBG Mobile bằng thẻ cào Zing an toàn và tiết kiệm ngay tại nhà

0
306

Nạp UC PUBG Mobile VNG, nạp PUBG bằng thẻ cào Zing, nạp thẻ PUBG uy tín, mua thẻ Zing ở đâu? Cùng giải đáp các thắc mắc ngay trong bài viết dưới đây. 

Thông tin liên quan:

Có 4 hình thức nạp PUBG Mobile hiện nay bao gồm: nạp qua Zalo Pay, thanh toán bằng thẻ Zing, thanh toán bằng ATM, thanh toán bằng Credit card.

Trong bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn nạp PUBG lần đầu bằng thẻ Zing. Với mỗi gói bạn mua lần đầu bằng thẻ Zing sẽ được tặng thêm 20% gói đó. Ví dụ, với gói 56 UC thì các bạn sẽ được tặng thêm 26 UC.

nap-pubg-mobile-gia-re-tai-nha

Lưu ý quan trọng, khi mà các bạn mua thẻ Zing mệnh giá bao nhiêu thì các bạn phải mua gói nạp PUBG tương ứng bấy nhiêu. Ví dụ, bạn mua thẻ Zing 20.000đ thì các bạn nạp PUBG gói 20.000đ.

Muốn mua thẻ Zing giá rẻ – qua ngay VTC Pay!

Thẻ Zing tại Ví VTC Pay bán với giá rẻ và luôn đầy đủ các mệnh giá thẻ Zing mà bạn mong muốn. Xem ngay các bước mua thẻ Zing giá rẻ tại nhà ngay dưới đây.

➤ Bước 1: Truy cập ứng dụng ví điện tử VTC Pay trên điện thoại của bạn.
➤ Bước 2: Tại màn hình trang chủ, bạn chọn vào mục “Game online”
 Bước 3: Bạn tiếp tục chọn “Mã thẻ game”. Chọn loại thẻ mà game mà bạn muốn mua, ở đây là “Mã thẻ Zing”
mua the zing online tren app vtc pay 1
 Bước 4: Tiếp theo, chọn mệnh giá thẻ Zing bạn mong muốn.
 Bước 5: Hệ thống sẽ hiện thị thông tin hóa đơn mà bạn cần thanh toán.
➤ Bước 6: Tại đây, bạn chọn phương thức thanh toán qua ví điện tử VTC Pay – hoàn toàn miễn phí giao dịch khi bạn mua thẻ game online.
 Bước 7: Cuối cùng, bạn chỉ cần điền mã xác thực thanh toán ODP được gửi về số điện thoại.
mua the zing online tren app vtc pay 2
Vậy là bạn đã mua thành công mã thẻ Zing online tại ví VTC Pay. Thông tin về thẻ Zing sẽ được hiển thị trên màn hình ngay khi kết thúc giao dịch, bạn có thể nạp hộ cho người thân và bạn bè dễ dàng.

Tại sao nên mua thẻ Zing tại ví VTC Pay!

Chính sách chiết khấu thẻ Zing tại Ví Pay cực kỳ có lợi cho những game thủ thường xuyên nạp thẻ game, nạp càng nhiều, chiết khấu càng lớn! Bạn có thể nhận được chiết khấu giảm giá lên đến 5,3%. Cụ thể như sau:

  • Đối với mọi tài khoản Ví điện tử VTC Pay, khi mua mã thẻ Zing  bất kỳ đều được hưởng chiết khấu 3,5% trên tất cả các mệnh giá thẻ Zing được bán tại ví điện tử VTC Pay.
  • Thưởng 1,5% với tất cả tài khoản Ví điện tử có hóa đơn mua thẻ Zing xu từ 1 triệu đồng trở lên (tính trên mệnh giá chưa chiết khấu) trên hệ thống VTC Pay.
  • Áp dụng đồng thời chính sách thưởng 0,3% hóa đơn nếu phát sinh giao dịch trên 1 triệu đồng trong ngày.

Nạp PUBG Mobile bằng thẻ cào Zing an toàn và tiết kiệm ngay tại nhà mọi lúc mọi nơi chỉ cần có ví điện tử VTC Pay. Nếu chưa có tài khoản, còn chần chừ gì nữa mà bạn không đăng ký ngay tại đây.

➥ Tải ứng dụng ví VTC Pay tại đây 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ví VTC Pay

Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản ví VTC Pay

Mua thẻ Zing giá rẻ mọi lúc mọi nơi