Nạp Sò nhanh – Rinh tướng Liên quân Mobile mạnh

0
165

Nếu bạn là fan của Garena, chắc hẳn đã không ít lần ao ước rinh được những tướng Liên quân Mobile mạnh mẽ cùng những chiêu thức đẹp mắt rồi đúng không? Dù bạn mới chơi hay đang chơi Liên quân Mobile thì cũng đừng bao giờ bỏ qua top 3 tướng Liên quân đáng mua dưới đây nhé!

Top 3 tướng Liên quân Mobile đáng mua giúp bạn lên hạng nhanh

1. Nakroth, để sở hữu vị tướng Liên quân Mobile này bạn cần phải có ít nhất 18888 Vàng, tương đương với 539 Quân Huy. Tại sao Nakroth lại là vị tướng đáng để mua? Mới chơi, bạn có thể cảm thấy anh chàng này thật rắc rối từ kỹ năng cho tới lối chơi, tuy nhiên, khám phá kỹ hơn bạn sẽ phải kinh ngạc với chàng ta đó nha.

mua- ma-the- garena

2. Krixi, không kém cạnh Nakroth, để sở hữu vị tướng Liên quân Mobile này, bạn cũng phải có ít nhất 2888 Vàng – 259 Quân Huy đó nha. Krixi là một trong những vị pháp sư xinh đẹp với lối chơi dễ cùng khả năng linh động giữa clear quái farm đường và giao tranh tức thì. Đặc biệt, bạn cũng có thể dùng cô nàng này ở một vị trí bất kỳ trong game.

3. Violet, cô nàng xạ thủ bá đạo vẫn luôn được sử dụng nhiều nhất trong tất cả các rank cao. Để sở hữu vị tướng Liên quân Mobile này, bạn phải mua tới 13888 Vàng tương đương 359 Quân Huy.

Nạp Sò giá rẻ rinh tướng Liên quân Mobile cực khỏe

VTC Pay là một trong những địa chỉ cung cấp mã thẻ Sò online uy tín cho các game thủ Liên quân Mobile. Để rinh những vị tướng Liên quân Mobile ưa thích, đầu tiên bạn cần phải mua thẻ Sò (thẻ Garena) để nạp vào tài khoản game.

Bước 1: Tải ví điện tử VTC Pay về điện thoại. Đăng ký và đăng nhập vào tài khoản bằng số điện thoại của bạn, tốt nhất là số điện thoại đang sử dụng.

Bước 2: Tiến hành mua “Mã thẻ Sò” để nhanh nhanh rinh những vị tướng Liên quân Mobile siêu mạnh về nào!

nap the lien quan online

– Truy cập ví điện tử VTC Pay, lựa chọn Game Online => Mã thẻ game => Mã thẻ Sò. Sau đó bạn chọn số lượng thẻ và mệnh giá thẻ muốn mua. Ấn “Xác nhận”

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán cho giao dịch vừa thực hiện. VTC Pay chấp nhận thanh toán qua cả 3 hình thức:

– Thanh toán qua số dư ví điện tử VTC Pay để được miễn phí phí giao dịch

– Thanh toán qua thẻ quốc tế (Visa, JCB và MasterCard)

– Thanh toán qua ngân hàng nội địa (VTC Pay liên kết với 33 ngân hàng nội địa Việt Nam)

Thật dễ để sở hữu những mã thẻ Sò giá rẻ phải không nào? Lưu ý cần sử dụng chung 1 tài khoản Garena và game để nạp Sò vào tài khoản game sau đó quy đổi ra vàng hoặc quân huy rồi rinh ngay những vị tướng Liên quân Mobile cực mạnh về nhé!

Đánh giá

LEAVE A REPLY