Hướng dẫn nạp thẻ MU Awaken VNG bằng thẻ Zing – Mua thẻ Zing giá rẻ

0
63

Hướng dẫn nạp thẻ MU Awaken VNG đơn giản nhất để sở hữu GEM tại MU Awaken. Mua thẻ Zing giá rẻ để nạp game MU Awaken nhanh chóng và tiện cho Mutizen. Chắc chắn bạn phải xem ngay trong bài viết dưới đây ngay!

Có thể bạn quan tâm: 

MU Awaken VNG là bom tấn game mobile thể loại nhập vai MMORPG. Tựa game MU Awaken thuộc bản quyền của nhà sản xuất Hàn Quốc Webzen. Cha đẻ của dòng game kinh điển MU Online và được ra mắt chính thức tại Việt Nam bởi nhà phát hành VNG.

MU Awaken VNG đã càng ngày càng hoàn thiện, phát huy những ưu điểm tuyệt đối của mình với những âm thanh, hình ảnh cực chất lượng. Chắc chắn bạn sẽ tận hưởng một thế giới quan hoàn hảo khi đắm chìm trong nó với bản mobile này.

nạp thẻ MU Awaken VNG
Khi tham gia MU Awaken – Tân MU, bạn sẽ được trải nghiệm thế giới MU rộng lớn và hoàn toàn bứt phá. Vượt trội từ đồ họa tới cách chơi, game thủ sẽ thấy góc nhìn đa dạng hơn. Kết hợp hệ thống giao diện game được thiết kế tối ưu hóa cho mobile. Game sẽ mang đến cho các Mutizen những trải nghiệm chinh chiến đỉnh cao với các hoạt động nhiệm vụ đa dạng trong game như: Giao dịch tự do, Phó Bản, Săn Boss Thế Giới, Guild Chiến, Lãnh Địa Chiến,…

Để sở hữu GEMs trong MU Awaken, bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn đơn giản dưới đây.

Hướng dẫn nạp thẻ MU Awaken VNG bằng thẻ Zing

Bước 1: Mua thẻ Zing tại VTC Pay

Khi mua thẻ Zing tại VTC Pay bạn sẽ nhận ngay chiết khâu ưu đãi hoàn tiền 5,5% cho mọi mệnh giá thẻ nạp.

Hướng dẫn mua thẻ Zing

Hướng dẫn nạp thẻ MU Awaken VNG bằng thẻ Zing – Mua thẻ Zing giá rẻ

Chỉ cần truy cập đường link sau https://vtcpay.vn hoặc tiện lợi hơn, tải ứng dụng Ví điện tử VTC Paynạp thẻ Zing bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Ngoài ra, bạn còn có thể mua được nhiều thẻ game khác tại đây với chiết khấu lên đến 6,5%. => Xem ngay tại đây.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản

Bạn truy cập đường link sau: https://pay.zing.vn/wplogin/mobile/mua

Sau đó đăng nhập thông tin tài khoản của bạn => Chọn hình thức nạp thanh toán bằng thẻ Zing (mục thẻ cào).

Bước 3: Nhập số Seri và mã thẻ từ thẻ Zing đã mua từ bước 1

Cuối cùng, bạn chỉ cần vào Game MU Awaken để kiểm tra số lượng Gem đã có trong tài khoản Game của mình.

Trên đây là các bước hướng dẫn nạp thẻ MU Awaken VNG đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi phải không? Còn chần chừ gì nữa mà không nạp Zing xu nạp ngay hôm nay!

Đánh giá

LEAVE A REPLY