Nạp Lords Mobile – khuyến mãi thêm 20% trên bản Kim cương xanh

0
116
nap-lords-mobile-khuyen-mai-20-%

Nạp Lords Mobile, nạp thẻ lords, nạp tiền Lords Mobile dịp cuối năm nay bạn sẽ được nhận thêm khuyến mãi 20% trên bản Kim cương xanh. Cùng xem thông tin hướng dẫn trong bài viết dưới đây để biết thêm cách nạp an toàn và nhanh chóng nhất cho bạn nhé!

Thông tin liên quan:

Khuyến mãi thêm 20% trên bản Kim cương xanh

Chi tiết thông tin khi khuyến mãi thêm 20% khi nạp thẻ game Lords Mobile trên bản Kim cương xanh cụ thể trong bảng dưới đây:

nap-lords-mobile-khuyen-mai-20-%Sau khi nạp, Kim cương xanh có thể dùng mua các gói trong game và sử dụng APK trực tiếp trên Landing. Dưới đây là chi tiết cách nạp game Lords Mobile trực tiếp trong game dành cho game thủ sử dụng điện thoại hệ điều hành Androids.

Hướng dẫn nạp thẻ game Lords Mobile trên Android

Tải ứng dụng Ví điện tử VTC Pay

Liên kết Ví VTC Pay với tài khoản Google Play 

Thanh toán các hóa đơn trên Google Play dễ dàng hơn nếu bạn sử dụng Ví điện tử VTC Pay. Chỉ cần liên kết tài khoản Ví Pay với tài khoản Google Play là bạn đã có thể mua game, mua ứng dụng, mua sách, phim có bản quyền,… mọi giao dịch đều có thể thực hiện.

(*) Lưu ý: Hình thức thanh toán này chỉ đang áp dụng cho người sử dụng Android, nếu sử dụng IOS, bạn có thể đăng ký thẻ Mastercard ảo.

Xem ngay hướng dẫn chi tiết cách liên kết Ví dưới đây:

Đăng nhập tài khoản Google Play và thực hiện theo thứ tự hình ảnh dưới đây:

Tiếp theo, bạn cần phải chắc chắn tài khoản Ví điện tử VTC Pay đã được kích hoạt. Sau đó bạn dùng các thông tin tài khoản Ví của mình để điền như hình dưới đây.

Hướng dẫn Nạp thẻ  Game Lords Mobile

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản game của mình. Tiếp theo click vào dấu cộng màu đỏ góc phía trên bên trái màn hình.

Bước 2: Chọn gói mà bạn muốn nạp => Kiểm tra số tiền cần thanh toán.

Bước 3: Chọn nguồn tiền thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay. Vậy là bạn đã hoàn thành xong giao dịch của mình.
Đã có cách nạp thẻ Game Lords Mobile gia tăng sức mạnh nhanh nhất!
Cách nạp tiền game lords mobile trực tiếp trong game an toàn – nhanh chóng và tiện lợi, bạn hoàn toàn có thể thực hiện ngay tại nhà hoặc bất cứ đâu – bất cứ lúc nào mà bạn muốn nạp. Còn chần chừ gì nữa, chỉ cần bạn đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay để nạp game Gamota và nhận ưu đãi chiết khấu hấp dẫn nhé!

đăng ký ngay

LEAVE A REPLY