Nạp Lords Mobile bằng thẻ điện thoại như thế nào?

0
137

Chơi Lords Mobile đã được một thời gian nhưng nhiều game thủ vẫn còn đang thắc mắc: ” Nạp Lords Mobile bằng thẻ điện thoại như thế nào?”. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để giải đáp nhanh những thắc mắc trên.

Có thể nạp Lords Mobile bằng thẻ điện thoại?

Người chơi Lords Mobile có thể nạp game qua hai hình thức là thanh toán trong game với Google Play và thanh toán qua cổng nạp game của Gamota. Đây là hai phương thức hỗ trợ người dùng để nạp game. Mỗi phương thức bao gồm nhiều hình thức thanh toán như sau:

Thanh toán Google Play gồm nhiều hình thức nạp như qua ví điện tử VTC Pay, thẻ thanh toán quốc tế hay SMS. Như vậy, người chơi có thể nạp Lords Mobile bằng thẻ điện thoại một cách gián tiếp bằng việc nạp mã thẻ vào tài khoản. Sau đó, hệ thống sẽ trừ trên số dư tài khoản để thanh toán dịch vụ.

Thanh toán qua cổng game của Gamota thì đều không thể sử dụng thẻ điện thoại. Thay vào đó, game thủ có thể sử dụng các loại thẻ game, ví điện tử, Internet Banking và thẻ thanh toán quốc tế để đổi lấy kim cương trong game.

nap-lords-mobile-bang-the-dien-thoai-1

Nên nạp Lords Mobile bằng những loại thẻ nào?

Việc nạp Lords Mobile bằng thẻ điện thoại theo cách gián tiếp thường ít được game thủ lựa chọn và đánh giá cao vì không có chiết khấu và thường gặp một số lỗi khi thanh toán hay gặp phải trường hợp không đủ điều kiện thanh toán từ nhà mạng.

Loại bỏ những nhược điểm trên, nhiều người chơi lại lựa chọn việc thanh toán qua thẻ game như Vcoin, Appota, thẻ Gate và thẻ BIT. Không bị giới hạn định mức thanh toán cũng như ít gặp lỗi, những thẻ game này đang phát huy đúng vai trò của nó.  

Mua thẻ nạp Lords Mobile chiết khấu hấp dẫn tại VTC Pay 

Người dùng có nhu cầu nạp thẻ game Lords Mobile thì có thể tham khảo địa chỉ nạp thẻ game uy tín VTC Pay. Ví cung cấp 3 loại mã thẻ nạp là Vcoin, Gate và Appota với chiết khấu bất ngờ.

mua-the-game-online

Với mức chiết khấu hấp dẫn này, người dùng có thể tiết kiệm được một khoản kha khá khi nạp vào game trong khoảng một thời gian nhất định. Khác với những game từ nhà phát hành Garena là cùng một mệnh giá nhưng sẽ có cách quy đổi khác nhau thì Lords Mobile lại không. Trong cùng mức nạp, người chơi đều được nhận số kim cương là như nhau. Do vậy, nếu mua thẻ nạp với chiết khấu tốt ngay lúc đầu thì bạn sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn so với các phương thức nạp khác.

Mua ngay thẻ game online tại ví điện tử VTC Pay để nhận chiết khấu cực kỳ hấp dẫn ngay thôi.

>>> Đọc thêm: Tại sao không nạp game Free Fire được qua SMS?