Nạp thẻ liên quân tham dự vòng quay kho báu sở hữu Băng Hoả Long Sư

0
337

Nạp thẻ liên quân tham dự vòng quay kho báu sở hữu Băng Hoả Long Sư. Trang phục của Preyta đã chính thức ra mắt. Các game thủ hãy mua vé quay ngay hôm nay

Các fan của Liên Quân thân mến, trang phục của Preyta – Băng Hỏa Long Sư đã chính thức ra mắt tại Vòng Quay Kho Báu. Với những hiệu ứng kỹ năng tuyệt đẹp, Preyta sẽ mang đến những điều đầy ngạc nhiên cho đấu trường Liên Quân trong thời gian sắp tới. Đặc biệt ngay cả Natalya, jina hay Ilumia gặp Preyta cũng phải chào thua

Nạp thẻ liên quân tham dự vòng quay kho báu sở hữu Băng Hoả Long Sư
Nạp thẻ liên quân tham dự vòng quay kho báu sở hữu Băng Hoả Long Sư

Chỉ với 25 Quân Huy để mua vé quay biết đâu các game thủ lại có cơ hội sở hữu bộ trang phục siêu đẹp này. Nếu không đủ Quân Huy hãy nhanh tay mua ngay thẻ sò Garena để nạp thẻ liên quân và rinh ngay bộ trang phục tuyệt đẹp và dũng mãnh này thôi nào. Các game thủ sẽ mua được thẻ Garena với mức giá ưu đãi khi thực hiện theo những bước sau đây.

Cách mua ngay thẻ sò Garena tiết kiệm nhanh chóng:

Video hướng dẫn mua thẻ Sò Garena trên VTC365:

 

Khi bạn mua thẻ Garena tại VTC365 bạn sẽ nhận được những lợi ích. Lợi ích đầu tiên đó chính là giá cả hết sức hợp lý. Chiết khấu cực cao lên đến 5%. Không nơi đâu có một mức giá hấp dẫn đến thế. Thứ hai đó chính là VTC365 giúp bạn tiết kiệm thật nhiều thời gian mua thẻ. Với giao diện thân thiện với người dùng, bạn có thể thực hiện các bước mua thẻ trong khoảng thời gian chưa đầy 2 phút. Thứ 3 đó chính là VTC365 không thu phí thanh toán khi bnaj thanh toán qua ví điện tử VTC Pay. Và điểm cộng cuối cùng dành cho VTC365 chính là mức độ bảo mật an toàn tuyệt đối. Với những kỹ thuật bảo mật đạt chuẩn quốc tế, mọi thông tin các nhân của bạn sẽ được bảo mật một cách tối đa.

Ngoài thẻ Sò Garena VTC365 còn cung cấp đến các game thủ rất nhiều loại thẻ game khác nữa. Thẻ Gate, thẻ Vcoin, thẻ Zing xu… tất cả đều có mức giá rẻ đến bất ngờ. Chính vì VTC365 chính là một đơn vị uy tín về việc phân phối thẻ game và nạp thẻ game trên cả nước. Các sản phẩm của VTC365 luôn đảm bảo là thẻ chính hãng. Đó chính là một trong những lý do mà các game thủ luôn chọn VTC365. Ngoài ra với dịch vụ nạp tài khoản game trực tiếp có thể giúp các game thủ tiết kiệm thời gian hơn rất nhieeuuf khi nạp thẻ.

Hãy mua thẻ Garena và nạp thẻ liên quân ngay hôm nay để mua trang phục Băng Hoả Long Sư để có những giờ chơi thật hấp dẫn trong Liên Quân Mobile.

 

LEAVE A REPLY