Nạp thẻ Liên Quân rủ nhau đi mua Toro Trung Phong Cắm

0
533

Trang phục Toro Trung Phong Cắm đã chính thức được lên kệ. Các game thủ hãy nạp thẻ liên quân ngay hôm nay để mua trang phục với giá ưu đãi

Bắt đầu từ 00h ngày 17/1/2018 Hội đồng Liên Quân đã cho lên kệ bộ trang phục Toro -Trung Phong Cắm. Bộ trang phục mới của Toro to lớn nhưng lại hết sức đáng yêu sẽ trở thành trung phong chính trong trận đấu. Trang phục sẽ được ra mắt với giá 174 Quân Huy thay vì là 249 Quân Huy. Thời gian sẽ không đợi bất kỳ ai lên các kiện tướng hãy nhanh tay lên đế có thể nhận được bộ trang phục với giá cả hấp dẫn nhất.

Còn chờ gì mà không ghé ngay VTC365 để mua thẻ Garena với mức giá ưu đãi để nạp thẻ liên quân và mua trang phục với giá tiết kiệm hơn. Khi bạn mua thẻ Garena tại VTC365 ngoài việc bạn tiết kiệm được thời gian và công sức phải chạy tới chạy lui ra thì bạn còn tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc. Với mức chiết khấu khủng chưa ở đâu có được đó chính là 5%. Quá tiện lợi lại còn được giá mềm.

Nếu bạn là tân thủ và vẫn còn đang hoài nghi về mã thẻ game được bán trên VTC365 thì cũng đừng lo. Những lý do sau đây sẽ khiến bạn chỉ muốn mua thẻ game online tại VTC365 lần này, lần sau và cả nhiều lần sau nữa.

Lý do các game thủ nên mua thẻ Garena trên VTC365

Rẻ

Với mức giảm giá 5% thì không một đại chỉ bán thẻ nào có thể bì nổi mức giá thẻ Garena trên VTC365. Vừa tiết kiệm khi mua thẻ mà lại mua được trang phục tướng giá rẻ thì game thủ nào cũng thích.

 Đảm bảo uy tín

Các loại thẻ Game nói chung và thẻ Garena nói riêng được bán trên VTC365 luôn là thẻ chính hãng được cung cấp bởi nhà phát hành. Chính vì vậy độ chính xác của thẻ luôn được đảm bảo 100%

Bảo mật trong thanh toán

Với nhiều phương thức bảo mật  đạt tiêu chuẩn quốc tế, mọi thông tin cá nhân, thông tin tài khoản ngân hàng của các game thủ sẽ được bảo mật một cách tối đa

 Tiện lợi

Bạn có thể mua thẻ Garena trên VTC365 24/7 mà không cần nhấc mông lên khỏi ghế. Thẻ game giờ đây chỉ cách bạn qua vài cú click chuột.

Hướng dẫn mua thẻ Garena trên VTC365

Video hướng dẫn mua thẻ Garena trên VTC365

 

Qua video hướng dẫn có thể thấy cách mua thẻ Garena trên VTC365 diễ ra hết sức dễ dàng. Quá trình mua, thanh toán và nhận mã thẻ diễ ra trong chưa đầy 2 phút. Nếu thao tác quen và nhanh thì chỉ cần 1 phút là quá dư thừa thời gian cho việc mua mã thẻ.

Để mua được trang phục Tổ – Trung Phong Cắm với giá ưu đãi hãy nạp thẻ liên quân ngay hôm nay.

Đánh giá

LEAVE A REPLY