Nạp thẻ Liên quân Mobile trên website uy tín – Acc siêu khủng

0
84

Nạp thẻ Liên quân Mobile online là cách rất nhiều game thủ lựa chọn bởi vô cùng tiện lợi và đơn giản. Tuy nhiên, không phải website nào cũng đủ uy tín để các game thủ có thể đặt niềm tin. Rất nhiều trường hợp lừa đảo đã xảy ra. Vậy đâu mới là website uy tín cho các game thủ Liên quân Mobile?

Tại sao nên chọn nạp thẻ Liên quân Mobile trên website uy tín?

Trước đây, game thủ có thể nạp thẻ Liên quân Mobile theo nhiều cách khác nhau. Trong đó, nạp thẻ online được xem là giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất. Chẳng phải lo sẽ bỏ dở cuộc chơi mỗi khi muốn nâng cấp vũ khí hay thêm tướng, game thủ cứ thế leo rank bất chấp.

Ryoma-vi-tuong-manh-nhat-trong-lien-quan-mobile

Tuy nhiên, game thủ cũng cần tìm hiểu website nạp thẻ Liên quân Mobile uy tín và an toàn để tránh tình trạng lừa đảo, tiền mất tật mang hoặc thời gian giao dịch chậm. Là đơn vị phân phối thẻ game online chính hãng uy tín, giá rẻ nhất trên thị trường Việt Nam, ví điện tử VTC Pay luôn đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của game thủ. Với thời gian giao dịch chưa đầy 3 phút cùng nhiều mức ưu đãi hấp dẫn, VTC Pay là địa chỉ game thủ nên chọn nếu muốn lên đồ, leo rank tiết kiệm nhất.

Mua thẻ game online – nạp thẻ Liên quân Mobile cực nhanh qua ví điện tử VTC Pay

Mua Sò Garena online là cách nhanh nhất giúp game thủ nạp thẻ Liên quân Mobile. Để mua mã thẻ Sò online giá rẻ, game thủ chỉ cần:

nap lien quan mobile

Bước 1: Tải ví điện tử VTC Pay về điện thoại. Đăng ký và đăng nhập vào tài khoản bằng số điện thoại của bạn, tốt nhất là số điện thoại đang sử dụng.

Bước 2: Nạp tiền vào ví VTC Pay

Khi mua Sò Garena nạp thẻ Liên quân Mobile, để được miễn phí giao dịch, số dư tối thiểu trong ví VTC Pay của bạn phải lớn hơn số tiền cần thanh toán. Nạp tiền vào ví VTC Pay, bạn có thể sử dụng một trong số phương thức nạp sau:

– Nạp qua Internet Banking/ Mobile Banking của ngân hàng

– Nạp online qua ngân hàng tại VTC Pay

– Nạp qua thẻ/ tài khoản ngân hàng liên kết với ví VTC Pay

– Nạp tại quầy giao dịch của ngân hàng.

Bước 3: Truy cập ví điện tử VTC Pay, lựa chọn Game Online => Mã thẻ game => Mã thẻ Sò. Sau đó bạn chọn số lượng thẻ và mệnh giá thẻ muốn mua. Ấn “Xác nhận”.

nap the lien quan online

Tiếp đến, bạn chọn phương thức thanh toán cho giao dịch vừa thực hiện. Thanh toán qua số dư ví điện tử VTC Pay để được miễn phí phí giao dịch. Ngoài ra VTC Pay chấp nhận thanh toán qua cả thẻ quốc tế (Visa, JCB và MasterCard) và qua ngân hàng nội địa (VTC Pay liên kết với 33 ngân hàng nội địa Việt Nam) để người dùng có thêm nhiều lựa chọn. Sau khi chọn phương thức thanh toán, bạn chỉ cần nhập mã OTP được gửi về điện thoại để hoàn tất giao dịch và nhận mã thẻ Sò.

Vậy là chỉ với 3 bước thao tác hết sức đơn giản bạn đã có thể nạp thẻ Liên quân Mobile rồi đó. Vừa được an toàn, thời gian giao dịch nhanh chóng, đồng thời còn được hưởng chiết khấu lên tới 3% so với giá thị trường đó nha!

Đánh giá

LEAVE A REPLY