Nạp Liên Quân Mobile – Tìm hiểu sức mạnh về late của Quỷ lùn Alice và cách khắc chế

0
9

Team bạn quá xanh lại có Alice late hay thì phải làm sao? Cùng tìm hiểu sức mạnh của vị tướng này và đưa ra phương án khắc chế ngay nhé!

“Team bạn xanh quá, ôm chờ late thôi” là câu nói quen thuộc trong những trận đấu team bạn bị áp đảo toàn diện, còn phe địch thì đã rất “xanh”. Đừng vì nản mà vội vàng bỏ cuộc, hãy đánh cẩn thận farm chờ late game và lật kèo. Một trong những vị tướng late khó chịu nhất trong Liên Quân Mobile hiện nay là Alice. Dù không thiên về gây sát thương nhưng Quỷ Lùn vẫn luôn gây ức chế bậc nhất, khiến đối phương thủ trụ khó mà công lại càng gian nan hơn. Vậy làm sao để khắc chế được chính vị tướng này khi nap Liên Quân Mobile? Cùng tìm hiểu nhé!

Tác dụng của late game

Có lẽ bạn đều đã biết, late game khiến cho giao tranh tổng của trận đấu trở về vị trí cân bằng. Khi đó trang bị, lượt giết không còn là vấn đề bởi nâng cấp trang bị và level đều chỉ có giới hạn nhất định. Trong tình thế cân bằng này, chiến thắng sẽ dựa vào khả năng phối hợp đồng đội và đội hình giao tranh của 2 bên lựa chọn từ di chuyển, phục kích,…đó mới là yếu tố quyết định. Late game giúp giảm sức mạnh của vị tướng “xanh” nhất và gánh team ở giai đoạn đầu từ đó xóa bỏ chênh lệch sức mạnh của 2 bên.

nap-lien-quan-mobile-tai-vtc-pay

>>> Bối rối nạp Liên quân Mobile – Cách nạp nào giá rẻ cho game thủ?

Nạp Liên Quân Mobile sở hữu trùm late Alice

Alice late game khó chịu như thế nào hẳn mọi người cũng đã biết.Alice là một trong những vị tướng trợ thủ được sử dụng nhiều nhất. Khả năng quấy rối, ngăn cản những pha tấn công hay chặn đường rút lui của kẻ địch luôn là cơn ác mộng rơi vào tay các game thủ có kỹ năng tốt. Đầu game Alice chưa “trượt băng” và thời gian hồi chiêu còn khá lâu nhưng càng dần về late, chiêu cuối hồi liên tục chỉ sau hơn 10 giây, giúp đội hình sở hữu vị tướng này có khả năng giành chiến thắng vô cùng cao.

nap-lien-quan-mobile-tai-vtc-pay

Cách khắc chế Qủy Lùn Alice

Lên giày kiên cường

Nhiều bạn ham lên giày Hộ Vệ hay giày Du Mục để tăng tốc hoặc tăng hồi chiêu. Bị dính choáng của Alice thì chỉ có lên bảng thôi, tuy nhiên Alice là con bài càng về sau càng mạnh nên đầu game chưa có gì đáng sợ. Vì vậy ta nên sử dụng đội hình đánh nhanh thắng nhanh để loại  bỏ đi sự khó chịu này.

Lấy độc trị độc

Khống chế chính là cốt lõi sức mạnh của Alice, tuy nhiên bạn có thể dùng chính các tướng có khả năng khống chế mạnh từ xa như Gildur để khóa vị tướng này. Bên cạnh đó, ta cũng nên hạn chế pick các vị tướng thiếu cơ động.

>>> TUYỆT CHIÊU MUA THẺ GARENA TẠI NHÀ NHANH CHÓNG – AN TOÀN GIÁ RẺ

Hạ gục Alice từ sớm hoặc tấn công chủ lực địch bằng cách vị tướng cơ động

Những vị tướng dồn sát thương nhanh như Yena hay giải khống chế như Kil’Groth, Rourke,… đều giảm sức mạnh chiêu 1 của Alice cực lớn.

nap-lien-quan-mobile-tai-vtc-pay

Giữ khoảng cách

Khi giao tranh, cần giữ khoảng cách giữa các vị tướng trong team để khỏi chết chùm vì dính khống chế của Alice nhé. Bạn cũng nên hạn chế giao tranh ở các địa hình nhỏ hẹp hay sử dụng các vị tướng trợ thủ có khả năng hóa giải.

Lời kết

>>> Tải ứng dụng Ví điện tử VTC Pay

Trên đây là vài điều bạn cần biết về Quỷ Lùn Alice và cách áp chế vị tướng này. Chỉ cần đáp ứng được các điều kiện trên thì khắc chế Alice không khó. Bên cạnh đó, để sở hữu Alice và nhiều tướng mạnh khác trong game, bạn cần có nhiều quân huy. Bạn có thể nạp Liên Quân Mobile để nhận quân huy tại Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay, đồng thời nhận thêm chiết khấu 3% nhé. Còn chần chừ gì nữa mà không nạp Liên Quân mobile ngay thôi nào!

nap-the-game-vtc-pay

Đánh giá

LEAVE A REPLY