Nạp thẻ liên quân liền tay xách giỏ hốt tướng giảm giá 50%

0
268

Giảm giá đến 50% hai vị tướng Lauriel, Chaugnar và hai trang phục Joker Vua hề cùng Lữ Bố Nam vương. Nạp thẻ liên quân và tham gia sự kiện ngay.

Nếu bạn đang gào khóc khi giá tướng quá hút máu mà tiền trong túi lại có hạn thì đừng lo, Trong sự kiện lần này bạn có thể mua tướng Lauriel, Chaugnar và hai trang phục Joker Vua hề cùng Lữ Bố Nam vương với giá rẻ bằng một nửa giá thông thường

Thông tin sự kiện:

Tướng Chaugnar với giá 179 quân huy thay vì 359 quân huy

Tướng Lauriel với giá 269 quân huy thay vì 539 quân huy

Trang phục Joker Vua hề với giá 265 quân huy thay vì 379 quân huy

Trang phục Lữ Bố Nam vương với giá 227 quân huy thay vì 379 quân huy

Thời gian: Từ 20/06 đến 22/06/2018

Thời gian diễn ra sự kiện nên các kiện tướng hãy nhanh tay mua thẻ Garena nạp thẻ liên quân ngay hôm nay để mua tướng thôi nào. Để tiết kiệm chút đỉnh cho những sự kiện lần sau các kiện tướng có thể tham khảo cách mua thẻ garena và nạp thẻ liên quân dưới đây:

Hướng dẫn mua thẻ Garena

Bước 1: Đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay

Bạn truy cập vào website VTC365 theo địa chỉ đường link: https://vtcpay.vn và click vào nút đăng ký trên góc phải màn hình để đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay. Sau khi đăng ký tài khoản bạn nạp tiền theo hướng dẫn.

Bước 2: Chọn mua mã thẻ

Tại danh mục sản phẩm bạn chọn Mã thẻ game/Mã thẻ sò

  • Chọn mệnh giá và số lượng thẻ cần mua rồi click “Tiếp tục”

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay để được miễn phí giao dịch

Sau khi chọn phương thức thanh toán qua ví điện tử VTC Pay, hệ thống sẽ gửi mã bảo mật về số điện thoại của bạn. Bạn cần nhập mã này để xác nhận và hoàn tất quá trình thanh toán.

VTC365 là đơn vị cung cấp mã thẻ game online uy tín và rẻ nhất hiện nay. Đến với VTC365 bạn sẽ tìm thấy từ thẻ game trong nước: thẻ Vcoin, thẻ Sò, thẻ Gate… đến thẻ game quốc tế như steam wallet… với mức giá rẻ đến bất ngờ. Khi mua mã thẻ Sò tại VTC365 bạn sẽ được giảm giá 5% trên mỗi mệnh giá thẻ. Đặc biệt, để dược miễn phí quá trình thanh toán bạn có thể lựa chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay. Ngoài ra còn nhiều phương thức thanh toán tiện lợi khác như thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế, thanh toán qua ngân hàng nội địa

Hướng dẫn nạp thẻ liên quân

Sau khi đã mua mã thẻ sò trên VTC365 bạn truy cập vào trang nạp thẻ của Garena chọn biểu tượng của Liên Quân mobile để tiến hành nạp thẻ liên quân. Sau khi chọn biểu tượng hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản. Bạn có thể đăng nhập băng tài khoản Garena hoặc Facebook tùy thuộc vào tài khoản game của bạn

nap quan huy 22

Bạn nhập mã thẻ và tiến hành thanh toán

Lưu ý khi nhập mã thẻ: 

  • Chỉ nhập phần số không nhập các ký tự đặc biệt

Giờ thì các tân thủ đã hiểu rõ về game Liên Quân Mobile và cách nạp thẻ liên quân rồi chứ. Hãy đăng ký tài khoản và mua thẻ Garena trên VTC365 để được hưởng ưu đãi tốt nhất.

Đánh giá

LEAVE A REPLY