Nạp thẻ liên quân đón bão giảm giá mang tên Ilumia

0
796

Tin mới, cơn bão giảm giá có Ilumia hiện đang dần tiến vào hội đồng Liên Quân. Các game thủ hãy nạp thẻ liên quân ngay để đón bão.

»Cách tăng gấp đôi lợi ích khi nạp sò bằng thẻ Garena
»Các game thủ có thể nạp thẻ liên quân và mua tướng theo những cách nào
»Mua thẻ Garena chiết khấu cao – Nạp game online giá rẻ

Bão về mà sao khắp đấu tường Liên Quân lại vui đến thế. Cơn bão này không phải bình thường, đó là bão giảm giảm giá mà hội đồng Liên Quân mang đến cho các game thủ. Chương trình khuyến mãi giảm giá 70% tướng Ilumia và 50% trang phục Ilumia Hồng Hoa Hậu khi mua bằng quân huy cực kỳ hấp dẫn.

Thời gian bão đổ bộ không nhiều chỉ vỏn vẹn có 3 ngày thôi. Chính vì vậy mà các game thủ phải tận dụng cơ hội này để rước Ilumia về đội của mình thôi.

Hướng dẫn nạp thẻ liên quân đón bão giảm giá Ilumia.

Đón bão thì không thể nào thiếu Quân Huy. Hãy cùng tìm hiểu ngay cách nạp thẻ liên quân tiện lợi nhanh chóng để đón bão thôi nào.

Bước 1: Mua thẻ Garena.

Để nạp Quân Huy thì thứ đầu tiền không thể thiết chính là thẻ Garena hay còn gọi là thẻ Sò. Nếu muốn tiết kiệm tiền bạc, thời gian và công sức các game thủ hãy mua thẻ trên VTC365. Khi mua thẻ Sò tại VTC365 bạn sẽ được giảm giá 5%. Với mức giá này thì không một điểm bán thẻ nào có thể so sánh nổi.

Cách mua đơn giản dễ dàng, chỉ bằng vài cái click chuột bạn có thể sở hữ mã thẻ Garena và số lượng mong muốn trong tík tak

Video hướng dẫn mua thẻ Sò tiết kiệm trên VTC365

 

Bước 2: Truy cập và đăng nhập trên trang nạp thẻ của Garena

Bạn truy cập vào trang nạp thẻ chính thức của Garena sau đó chọn biểu tượng game Liên Quân và đăng nhập vào tài khoản chơi game của mình

Nạp thẻ liên quân đón bão giảm giá mang tên Ilumia
Nạp thẻ liên quân đón bão giảm giá mang tên Ilumia

Bước 3: Nạp thẻ

Bạn nhập mã thẻ Garena vừa mua trên VTC365 và click “xác nhận thanh toán”

Nạp thẻ liên quân đón bão giảm giá mang tên Ilumia
Nạp thẻ liên quân đón bão giảm giá mang tên Ilumia

Lưu ý khi nhập mã thẻ: Chỉ nhập phần chữ, số không nhập những ký tự đặc biệt.

Sau 3 bước đơn giản Quân Huy về đầy túi, các game thủ còn chờ gì nữa mà không nạp thẻ liên quân ngay. Bão Ilumia đang cận kề rồi. Mua ngay thẻ Garena để không bở lỡ ưu đãi nào từ VTC365.

Đánh giá

LEAVE A REPLY