Game thủ truyền tay nhau cách nạp thẻ liên quân 2019 giá rẻ còn tiện

0
15

Mua tướng, mua trang phục, tạo hội, mua túi may mắn, Quay Siêu Cấp,… chỉ cần có Quân huy. Chính vì quân huy quyền lực như vậy, game thủ đang truyền tay nhau cách nạp thẻ liên quân 2019 giá rẻ và tiện lợi dùng cho anh em!


Bài viết liên quan:


Liên Quân Mobile thu hút game thủ với lối chơi nổi bật đơn giản và hấp dẫn. Hiện đang là tựa game ăn khách số một Việt Nam. Người chơi có thể tự do lựa chọn nhân vật, lối đánh để tham gia cùng các game thủ khác trên chiến trường. Muốn có được tướng khủng, trang phục, vật phẩm ngoài việc cày kỹ năng thì bạn cần phải có Quân Huy.

Nạp thẻ liên quân tại Ví điện tử VTC Pay. Không chỉ nhận chiết khấu 3% trên mọi mệnh giá rẻ nạp mà còn nạp nhanh chóng, cực kỳ tiện lợi.

3 phút nạp thẻ liên quân 2019

Bước 1: Đăng ký Ví điện tử VTC Pay

Để nạp Game thuận tiện, bạn cần có tài khoản Ví điện tử VTC Pay. Có 2 lựa chọn, bạn có thể đăng ký trực tiếp trên website hoặc tải ứng dụng về điện thoại.

  • Đăng ký trực tiếp trên website bằng cách click đường link sau: https://vtcpay.vn/dang-ky. Sau đó bạn hoàn thiện các thông tin tài khoản có sẵn theo mẫu.
  • Bạn nhấn vào đường link sau: Tải ứng dụng Ví điện tử VTC Pay. Ngoài việc nạp game thuận tiện bất cứ lúc nào. Bạn còn có thể nạp tiền, mua mã thẻ điện thoại, thanh toán hóa đơn, mua game, mua ứng dụng,… thanh toán online cực kỳ tiện lợi chỉ với Ví điện tử VTC Pay.

Bước 2: Nạp tiền vào Ví

Sau khi đăng ký Ví điện tử VTC Pay thành công. Bạn tiến hành nạp tiền theo các cách sau.

Bạn vẫn có thể mua thẻ Garena không dùng tài khoản ngân hàng bằng cách nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay theo hình thức nạp offline. Theo cách này, bạn đến quầy giao dịch ngân hàng để yêu cầu thực hiện giao dịch.

Bước 3: Nạp game/ mua thẻ Game

Sau khi nạp tiền thành công, bạn sử dụng số dư trong ví để thanh toán với mệnh giá thẻ mong muốn. Nạp thẻ liên quân 2019 tại VTC Pay có đầy đủ các mệnh giá thẻ Garena và giảm giá 3%.

Mệnh giá thẻ  Số tiền cần thanh toán Số Quân huy quy đổi 
20.000 VND 19.400 VND 40 Quân Huy
50.000 VND 48.500 VND 105 Quân Huy
100.000 VND 97.000 VND 210 Quân Huy
200.000 VND 194.000 VND 425 Quân Huy
500.000 VND 485.000 VND 1070 Quân Huy

Sau khi chọn mệnh giá thẻ như mong muốn, bạn chỉ cần chọn thanh toán bằng Ví điện tử VTC Pay. Vậy là bạn đã hoàn tất giao dịch mua thẻ Garena tại đây. Ngoài ra, bạn để nạp thẻ Garena trên điện thoại. Bạn có thể xem ngay hướng dẫn chi tiết trong hình ảnh dưới đây.

 

nạp thẻ liên quân 2019

 

Trên đây là hướng dẫn nạp thẻ liên quân 2019 giá rẻ nhanh chóng và tiện lợi bằng Ví điện tử VTC Pay. Còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng ngay hôm nay!

Đánh giá

LEAVE A REPLY