Nạp KNB Lão Gia Cát Tường bằng mã thẻ Gate giá rẻ? Lão Gia Cát Tường là một trong những tựa game nhập vai trên mobile thu hút người chơi nhất hiện nay. Nạp game Lão Gia Cát Tường như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Mua thẻ Gate giá rẻ nạp KNB Lão Gia Cát Tường

Cách nạp KNB Lão Gia Cát Tường bằng mã thẻ Gate giá rẻ – Bạn đã biết chưa? Lão Gia Cát Tường là tựa game nhập vai rất được yêu thích hiện nay. Vào game bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm quá trình thăng quan, tiến chức, lấy vợ lập thiếp, sinh con thời xưa. Với lối chơi độc đáo, mới lạ cùng đồ họa đẹp mắt, game được rất nhiều game thủ Việt Nam quan tâm.

nap knb lao gia cat tuong

Để mở khóa đầy đủ các tính năng trong game cũng như mua thêm vật phẩm và hỗ trợ trong quá trình tăng level, người chơi phải tiến hành nạp tiền Lão Gia Cát Tường. Game thủ có rất nhiều cách nạp KNB Lão Gia Cát Tường, trong đó sử dụng mã thẻ Gate nạp Lão Gia Cát Tường được xem là cách nhanh nhất và tiết kiệm nhất.

Hướng dẫn mua thẻ Gate online nạp KNB Lão Gia Cát Tường nhanh chóng

Thẻ Gate được phát hành bởi FPT, có thể sử dụng để nạp cho rất nhiều tựa game khác nhau trong đó có nạp KNB Lão Gia Cát Tường. Game thủ có thể mua thẻ Gate giấy tại tất cả các đại lý chính thức trên toàn quốc. Tuy nhiên, cách mua thẻ Gate online qua ví điện tử VTC Pay được các game thủ ưa chuộng bởi cách làm đơn giản lại tiết kiệm chi phí.

the - GATE

Mua thẻ Gate online qua ví điện tử VTC Pay nạp KNB Lão Gia Cát Tường

Bước 1: Đăng ký sử dụng tài khoản ví điện tử VTC Pay

Bước 2: Nạp tiền ví điện tử VTC Pay

Bạn có thể sử dụng một trong số phương thức nạp sau để nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay:

– Nạp qua hình thức Internet Banking/ Mobile Banking của ngân hàng

– Nạp online qua ngân hàng trực tiếp tại VTC Pay

– Nạp qua thẻ/ tài khoản ngân hàng liên kết

– Nạp tại quầy giao dịch của ngân hàng

Bước 3: Thực hiện mua thẻ Gate online giá rẻ nạp KNB Lão Gia Cát Tường

ma the gate gia re

Từ danh mục “Cửa hàng VTC 365” => Mã thẻ game. Màn hình sẽ cập nhật danh sách mã thẻ game online cùng mức chiết khấu tại VTC Pay.

Bạn chọn mua thẻ Gate, tiếp đến chọn mệnh giá thẻ và số lượng thẻ cần mua rồi click “Tiếp tục” và thanh toán qua số dư ví điện tử VTC Pay để được miễn phí phí giao dịch.

Sau khi chọn phương thức thanh toán, hệ thống sẽ tự động gửi mã bảo mật về số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay. Bạn tiến hành nhập mã bảo mật để xác nhận thanh toán và nhận mã thẻ Gate online giá rẻ về nạp KNB Lão Gia Cát Tường.

LEAVE A REPLY