Nạp Kim cương Free Fire qua ví VTC Pay dễ dàng tiện lợi

0
11

Nạp Kim cương Free Fire giá rẻ là nhu cầu của nhiều game thủ. Cách mua thẻ Garena online giá rẻ tại ví điện tử VTC Pay sẽ giúp game thủ có nhiều kim cương dễ dàng ngay tại nhà mà không cần phải tốn nhiều thời gian và công sức. 

Garena Free Fire cuối năm 2019 tiếp tục ra những nhân vật mới – Phù thủy âm nhạc Alok – là dự án toàn cầu với siêu sao DJ nổi tiếng này. Sự kết hợp mới mẻ này khiến cộng đồng game thủ dậy sóng. Đây là một là gió mới giúp người dùng thêm hứng thú và hấp dẫn với trò chơi. Kết hợp cùng với bản cập nhật mới đêm ma quái mới được Garena cập nhật gần đây, hứa hẹn các game thủ có sẽ có cho mình trải nghiệm mới đầy hấp dẫn và thú vị.

garena free fire ban cap nhat hop dem ma quai

Muốn biết cách có nhiều Kim cương trong Free Fire thì bạn cần phải so sánh giữa các cách nạp thẻ Free Fire để biết xem cách nào giúp bạn nạp thẻ Free Fire giá rẻ nhất? Dưới đây là 3 cách nạp thẻ Free Fire phổ biến nhất hiện nay cùng với các mệnh giá và số Kim cương nhận được.

Bảng giá nạp Kim cương Free Fire 2019

3 cách nạp phổ biến hiện nay là:

  • Nạp thẻ Free Fire bằng thẻ Garena
  • Nạp thẻ Free Fire bằng SMS Viettel,…
  • Nạp thẻ Free Fire qua Google Play trên Android hoặc App Store trên IOS.

Trong bảng dưới đây, bạn có thể so sánh được số Kim cương nhận được khi nạp thẻ Free Fire bằng các hình thức khác nhau. Nhìn chung, cách nạp thẻ Free Fire bằng SMS khá được nhiều game thủ dùng. Nhưng bạn có thể thấy, đây không phải là cách nhận được nhiều kim cương trong Free Fire nhất. Cách tốt nhất chính làm nạp trực tiếp bằng thẻ Garena. Nhưng nạp thẻ Garena ở đâu giá rẻ, nhanh và tiện nhất?

Cách mua thẻ Garena chính là phương pháp giúp bạn có được nhiều kim cương trong Free Fire nhất. Ngoài ra, khi mua thẻ Garena tại ví VTC Pay, bạn còn được giảm giá với chiết khấu ưu đãi là 3% trên tất cả các mệnh giá thẻ nạp.

Hướng dẫn nạp thẻ Garena Free Fire 50K rẻ hơn 3% so với thị trường

Hướng dẫn mua thẻ Garena giá rẻ tại Ví VTC Pay

Cách 1: Mua trên ứng dụng ví VTC Pay

Truy cập app VTC Pay ⇒ “Game Online” ⇒ “Mã thẻ game” ⇒ “Mã thẻ Garena” ⇒ chọn “mệnh giá/ số lượng” ⇒ “tiếp tục” để tiên hành thanh toán ⇒ chọn nguồn tiền bằng số dư “ví điện tử VTC Pay”.

>>> Xem ngay: Hướng dẫn mua thẻ sò Garena nạp thẻ Free Fire nhanh chóng tiện lợi

Để không phải mất công sức đứng dậy mua thẻ điện thoại để nạp Free Fire bằng SMS nữa. Hãy chọn cách nạp thẻ Free Fire nhanh chóng và tiện lợi tại VTC Pay, bạn nhận được chiết khấu 3% cho mọi mệnh giá thẻ nạp.

Cách 2: Mua tại website Ví VTC Pay 

Truy cập website theo địa chỉ: https://vtcpay.vn, trong thanh danh mục sản phẩm tại trang chủ, bạn chọn vào “thẻ game” và tiến hành chọn loại thẻ mà bạn muốn mua. Chọn thanh toán bằng ví điện tử VTC Pay hoặc thẻ ATM, tài khoản ngân hàng hoặc thẻ quốc tế.

Mua thẻ Garena tại ví điện tử VTC Pay là cách mua thẻ game giá rẻ và an toàn hiện nay. Mua thẻ Garena, nạp sò, nạp Kim cương, nạp Quân huy,… vào Liên Quân Mobile, Fifa Online 4, Liên Minh Huyền Thoại,… dễ dàng và tiện lợi ngay tại nhà.

Vậy chính xác cách nạp Kim cương Free Fire qua ví điện tử VTC Pay là cách nạp an toàn và giá rẻ cho nhiều game thủ. Vừa là cách giúp bạn có nhiều Kim cương, vừa là cách giúp bạn mua thẻ Garena tiện lợi. Nếu chưa có tài khoản ví điện tử VTC Pay thì còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay hôm nay tại đây.

Đánh giá

LEAVE A REPLY