Nạp Kim Cương Boom M trên Android và IOS | Nạp tiền Boom M

0
23

Các Boomers thân mến, hôm nay chúng mình sẽ giới thiệu tới Boomer cách nạp Kim Cương Boom M ingame trong tích tắc trên cả Android và IOS. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Hiện nay, đã có đa dạng cách nạp game Boom M dễ dàng lựa chọn như ingame, nạp chiết khấu thông qua kênh của VTC Pay (ứng dụng hoặc website) hoặc nạp Kim cương Boom M tại trang web của VTC Game.

Tuy nhiên cách nạp kim cương ingame Boom M vẫn được đa số game thủ ưa chuộng với mức phí thanh toán chỉ 0đ và thao tác vô cùng thuận tiện.

Nạp Kim Cương Boom M không cần thẻ tín dụng trên Android

Để nạp Boom M in-app, nghĩa là sẽ sử dụng các phương thức thanh toán trên Google Play để thực hiện. Hiện nay, Ví điện tử VTC Pay sẽ hỗ trợ bạn thanh toán trên Google Play chỉ sau một thao tác liên kết.

Để có thể liên kết Ví VTC Pay trở thành phương thức thanh toán trên Google Play, bạn cần tải ứng dụng và đăng ký tài khoản VTC Pay.

► Tải ứng dụng VTC Pay trên CH Play về điện thoại. (Tại đây)
► Đăng kí tài khoản Ví VTC Pay. (Tại đây)
► Nạp tiền vào Ví VTC Pay. (Tại đây)

Thực hiện thêm phương thức thanh toán Google Play theo hướng dẫn sau:

2 bước nạp kim cương Boom M 

Bước 1: 
Tại trang chủ, bạn chọn Mua kim cương và chọn gói Kim cương muốn mua
Nhấp OK để chuyển tới bước thanh toán
Bước 2:
Thanh toán bằng cách chọn Ví VTC Pay > Mua với 1 nhấn
Hiện tại, VTC Pay mới chỉ có mặt trên Google Play, nên đối với những Boomers sử dụng thiết bị nền tảng IOS, bạn vui lòng sử dụng thẻ thanh toán quốc tế để thanh toán bằng hình thức này.

Nạp Kim Cương Boom M trên IOS

Bước 1: Chuẩn bị cho mình 1 thẻ thanh toán quốc tế

Bạn có thể đến ngân hàng yêu cầu mở thẻ thanh toán quốc tế (Visa / Mastercard) với mức phí khoảng 100,000 – 200,000 đồng, hoặc có thể thực hiện đăng ký mở thẻ online (áp dụng đối với một số ngân hàng) và đến ngân hàng nhận thẻ sau khi ngân hàng hoàn tất mở thẻ cho bạn.

Bước 2: Thêm thẻ thanh toán quốc tế thành phương thức thanh toán trên AppStore bằng cách chọn Thêm phương thức thanh toán tại mục Cài đặt tài khoản trên thiết bị IOS của bạn.

Bước 3: Đăng nhập vào game, chọn biểu tượng Kim Cương, chọn gói muốn mua và thực hiện thanh toán bằng thẻ Visa / Mastercard.

Chúc các Boomers có được trải nghiệm tốt khi tham gia nạp Kim Cương Boom M ingame!

đăng ký ngay
Đánh giá

LEAVE A REPLY