Nạp game MU Đại Thiên Sứ H5 – Gia tăng sức mạnh và lên cấp thần tốc

0
25

Nhanh tay nạp game MU Đại Thiên Sứ H5 và tìm hiểu những bí quyết cần biết để lên cấp vù vù và trở nên bá đạo nhanh chóng với VTC Pay nhé!

MU Đại Thiên Sứ H5 là một trong những tựa game nhập vai được yêu thích và phổ biến với cộng đồng game thủ tại Việt Nam hiện nay. Kế thừa những tinh hoa của các phiên bản MU đi trước, kết hợp với những đổi mới đầy sáng tạo, giúp người chơi vừa nhanh chóng làm quen với hệ thống và lối chơi nhưng vẫn không khỏi bất ngờ và đắm chìm vào thế giới trong game bởi nhiều điều mới mẻ.

Để trở thành một người chơi giỏi trong MU Đại Thiên Sứ H5, bên cạnh kỹ năng, bạn cũng cần nhiều trang bị và cách lên đồ hợp lý. Tham khảo các bí kíp dưới đây và nạp thẻ game MU Đại Thiên Sứ nhé!

Cách nâng cấp nhân vật để trở thành cao thủ trong MU Đại Thiên Sứ H5

Không có gì phải nói nhiều về lối đánh và cách thi triển kỹ năng của tựa game này vì nó đã được tối ưu vô cùng dễ chơi và làm quen nhanh chóng. Thậm chí, bạn phải đạt đủ cấp độ mới có thể mở khóa các kỹ năng mới nên sẽ có rất nhiều thời gian để bạn làm quen với cách điều khiển của game.

nap-game-mu-dai-thien-su-h5-tai-vtc-pay

Mục tiêu

Mục tiêu của trò chơi là game thủ cần đi tìm các loại ngọc theo nhiệm vụ được giao, nhờ đó học các kỹ năng mới. Bạn phải tìm các item để học kỹ năng mới trong các phụ bản. Việc này không hề đơn giản tí nào và cũng cần sự kiên nhẫn và kha khá thời gian của game thủ đấy. Thậm chí càng chơi, bạn càng kích hoạt thêm nhiều nhân vật mới và cần rất nhiều đạo cụ và phải học kỹ năng theo cấp độ thành tựu đạt được. Vì vậy, hãy cân nhắc thật cẩn thận khi lựa chọn nhân vật ban đầu.

>>> Hướng dẫn tân thủ cách kiếm Kim cương nạp MU đại thiên sứ H5

Hệ thống cường hóa

Có lẽ hệ thống cường hóa vật phẩm là một trong những thay đổi mới mẻ, hấp dẫn và cũng mang đến nhiều thử thách cho game thủ nhất so với game MU trước đây. Bản chất Soul/Bless vốn là thương hiệu của dòng game này vẫn được giữ nguyên với tỉ lệ 100% khi sử dụng Bless tăng từ cấp 1 đến 6. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, việc cường hóa phải tương thích với điểm thành tựu bạn đạt được và các mốc thành tựu sẽ thanh đổi đối với các nhân vật được mở khóa về sau.

nap-game-mu-dai-thien-su-h5-tai-vtc-pay

Ngọc sinh mệnh

Cũng sở hữu hệ thống ngọc sinh mệnh như trong các phiên bản MU khác nhưng MU Đại Thiên Sứ H5 lại cho phép người chơi khảm ngọc với nhiều thuộc tính, chỉ số khác nhau hơn. Để nâng cấp và khảm ngọc nhanh chóng, bạn có thể nạp game MU Đại Thiên Sứ H5 bằng thẻ Vcoin. Chi tiết cách nạp bạn vui lòng xem tại đây.

nap-game-mu-dai-thien-su-h5-tai-vtc-pay

Nạp game MU Đại Thiên Sứ H5 tại VTC Pay

Hiện nay, hệ thống thanh toán sử dụng trong MU Đại Thiên sứ H5 là thẻ Vcoin. Bạn có thể mua mã thẻ Vcoin tại Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay để nâng cấp trong game và nhận ưu đãi hấp dẫn tới 5%. Chúc các bạn nạp thẻ game MU Đại Thiên Sứ H5 và có nhiều trải nghiệm lý thú!

nap-ngay-button | Thanh toán hóa đơn 365

Đánh giá

LEAVE A REPLY