Nạp game Gamota nhanh chóng và dễ dàng chỉ cần mua thẻ Appota

0
147

Nếu bạn muốn mua thẻ Appota nhanh chóng để nạp thẻ Appota vào game nhưng chưa biết mua ở đâu thì bài viết này sẽ giúp bạn nạp thẻ Appota nhanh chóng.

nap-the-appota

Nạp thẻ Appota cho những game nào?

Khi mua thẻ Appota bạn sẽ dùng để nạp cho những game như: Tru Tiên 3D Mobile, Torchlight Mobile, Tân Sư Muội 2, TOUCH Mobile, Ỷ Thiên 3D, Công Thành Tam Quốc, Thông thiên Tây Du Ký, Kiếm Vũ Mobi…

Tại VTC Pay cung cấp đủ các mệnh giá thẻ Appota cho bạn tha hồ lựa chọn: thẻ Appota 5 triệu, Thẻ Appota 3 triệu, Thẻ Appota 2 triệu, Thẻ Appota 1 triệu, Thẻ Appota 500k, Thẻ Appota 300k, Thẻ Appota 200k, Thẻ Appota 100k, Thẻ Appota 50k.

Việc nạp thẻ Appota là việc cần thiết để bạn có thể trải nghiệm đầy đủ tính năng của game. Nạp thẻ Appota vào game bạn sẽ có thể đổi ra đồng tiền ảo trong game, rồi mua sắm vật phẩm, trang bị để có thể thăng cấp thật nhanh mà không phải tốn quá nhiều công sức.

Mua thẻ Appota online tại VTC Pay bạn sẽ nhận được vô số những tiện lợi, bạn sẽ được hưởng chiết khấu hấp dẫn nhất thị trường, giảm 6% cho một lần mua thẻ, ngoài ra còn những ưu điểm khác như:

  • Phương thức thanh toán đa dạng và an toàn: thanh toán qua ví điện tử VTC Pay, thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế, thanh toán qua tài khoản ngân hàng nội địa
  • Tốc độ giao dịch siêu nhanh: trong vòng 2 phút khi giao dịch thành công, bạn kiểm tra số điện thoại sẽ nhận được mã thẻ.
  • Mua thẻ Appota mọi lúc, mọi nơi: hệ thống sẽ hỗ trợ khách hàng 24/24, giải đáp mọi thắc mắc cần tư vấn của khách hàng

Bạn chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet là đã có thể mua thẻ mà không cần đi đâu cả

Hướng dẫn mua thẻ Appota online chỉ với 5 bước:

Mua thẻ Appota bạn sẽ tha hồ trải nghiệm các tựa game hấp dẫn của nhà phát hành Gamota. Đặc biệt mua thẻ appota bằng hình thức online vô cùng nhanh chóng và dễ dàng bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác cơ bản sau:

Bước 1: Đăng ký/ đăng nhập tài khoản tại https://vtcpay.vn/

Bước 2: Chọn loại thẻ và số lượng thẻ.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Bước 4: Xác nhận thông tin đơn hàng.

Chúc các bạn giao dịch thành công

 

LEAVE A REPLY