Nạp thẻ điện thoại cho số khác chưa bao giờ đơn giản như thế

0
198

Mẹo hay chỉ bạn nạp thẻ điện thoại cho số khác hộ người thân, bạn bè hay crush cực đơn giản. Chỉ vài thao tác thực hiện chưa đến 2 phút là tiền về máy ngay. 

Bạn đã từng được người thân, bạn bè hay crush nhờ nạp thẻ điện thoại hộ mà bạn lại đang bận hoặc ở xa họ quá không giúp được không? Mỗi khi như vậy đều cảm thấy có chút không thoải mái, đặc biệt với crush là mất cơ hội thể hiện rồi. Yên tâm từ giờ đã có cách để bạn giúp họ chỉ trong nháy mắt.

Nạp thẻ điện thoại cho số khác online

Nạp thẻ điện thoại online là một cách vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Dù bạn đang ở đâu và bất cứ lúc nào, chỉ cần bạn có một thiết bị có kết nối internet là đã có thể nạp được rồi. Mà không chỉ cho mỗi bản thân mình, bạn còn có thể nạp thẻ điện thoại cho số khác online. Như vậy từ nay không cần phải lo lỡ cơ hội với crush hay áy náy với người thân nữa rồi nhé!

>>> Xem thêm: Mách bạn mẹo nạp thẻ điện thoại chiết khấu cao trực tuyến

Nạp thẻ điện thoại online ở đâu uy tín?

Câu chuyện mua hàng online thực ra luôn là vướng mắc với nhiều người, khi những câu chuyện mua hàng đểu, hàng nhái đang tràn lan. Nên vấn đề nạp thẻ điện thoại online ở đâu uy tín cũng rất được quan tâm.

Mách bạn một đơn vị vô cùng uy tín để bạn khỏi phải lo nghĩ nhiều chính là VTC Pay. VTC Pay cung cấp dịch vụ nạp thẻ điện thoại một thời gian dài rồi và rất được người dùng tin tưởng. Bạn có thể nạp thẻ điện thoại cho bất kể là thuê bao trả trước hay trả sau của các nhà mạng phổ biến hiện nay như Viettel, Vina, Mobi,… Không những thế còn có thể được hưởng chiết khấu lên đến 7,5%.

Hướng dẫn nạp thẻ điện thoại cho số khác qua VTC Pay

Bước 1: Đăng ký/Đăng nhập Ví điện tử VTC Pay

Nếu chưa có tài khoản Ví VTC Pay bạn vui lòng đăng ký nhanh tại đây. Sau đó đăng nhập tài khoản của bạn tại website: https://vtcpay.vn/

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản Ví VTC Pay của bạn

Bạn hãy nạp tiền vào tài khoản ví của mình để bắt đầu các giao dịch thanh toán nhé!

Hướng dẫn chi tiết xem tại video sau:

Bước 3: Nạp thẻ điện thoai cho số khác

Tùy thuộc vào số điện thoại mà bạn nạp hộ thì bạn có thể chọn “Trả trước” hay “Trả sau”. và bạn có thể nạp thẻ điện thoại bằng 2 cách sau

Cách 1: Nạp qua Ứng dụng Ví điện tử VTC Pay

Tải ứng dụng Ví điện tử VTC Pay và làm theo hướng dẫn sau:

Cách 2: Nạp qua website VTC Pay

Tại màn hình chính mục Cửa hàng chọn “Nạp điện thoại”.

Bạn chọn loại thuê bao phù hợp và điền số điện thoại, điền số tiền cần nạp (với thuê bao trả sau) hoặc chọn mệnh giá nạp (với thuê bao trả trước). Nhấn tiếp tục để thanh toán.

Bạn có thể thanh toán bằng 1 trong 3 cách:

  • Qua Ví điện tử VTC Pay (được miễn phí giao dịch)
  • Qua thẻ ngân hàng nội địa
  • Qua thẻ quốc tế

Sau đó bạn chỉ cần nhập mã OTP mà hệ thống gửi tới là đã hoàn tất quá trình nạp thẻ điện thoại cho số khác.

>>> Xem thêm: 3 bước nạp tiền điện thoại bằng thẻ tín dụng thật dễ dàng

Như vậy là chỉ với vài bước thực hiện đơn giản là bạn đã có thể nạp điện thoại cho người thân, bạn bè, hay crush rồi. Nạp nhanh mà lại còn được hưởng chiết khấu cao vậy thì còn chần chừ gì mà không nạp đi chờ chi!

Đánh giá