Bạn có thể mua trực tiếp dung lượng Data 3G Mobifone với giá rẻ hơn và nhận được nhiều dung lượng hơn. Nhưng mua thẻ Data 3G Mobifone ở đâu giá rẻ và tiện lợi nhất hiện nay? Cùng xem thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin liên quan: 

Thẻ nạp Data 3G Mobifone là gì?

Hiện nay, nhu cầu dùng internet luôn được mọi người quan tâm nhiều nhất. Chính vì tế, nhà mạng Mobifone là một trong những nhà mạng đi đầu trong việc phát hành thẻ Data 3g, mang đến trải nghiệm dùng internet tiện lợi cho người sử dụng dịch vụ.

Vậy, thẻ nạp Data 3G Mobifone là gì? Data 3G là dung lượng để bạn dùng internet, thẻ nạp Data 3G Mobifone là thẻ nạp với mã code giúp bạn có thể nạp thêm dung lượng internet vào tài khoản điện thoại. Thẻ nạp Data 3G Mobifone là cách đơn giản để bạn có thể truy cập được internet mà không cần phải đăng ký gói cước.

Chỉ cần bạn thực hiện cú pháp nạp thẻ, là bạn đã có ngay cước internet sử dụng. Xem ngay cú pháp sử dụng thẻ Data 3G Mobifone.

Cú pháp đăng ký sử dụng DK QT <MA THE> gửi 999
Cú pháp kiểm tra dung lượng KT DataQT gui 999
Cú pháp hủy HUY QT gửi 999

 

Mua thẻ Data 3G Mobifone ở đâu?

Hiện nay, bạn có thể mua thẻ Data 3G ở bất cứ đâu chỉ cần có tài khoản VTC Pay. Đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi, bạn có thể mua thẻ Data 3G chỉ trong chưa đầy 30s trên website. Cùng xem ngay chi tiết hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Truy cập website https://vtcpay.vn

Bước 2: Chọn “Di động” => “Mua mã thẻ”. Tiếp theo, bạn nhập số điện thoại, tại đây, bạn cũng có thể gửi mã thẻ Data 3G Mobifone cho người thân và bạn bè trong danh bạ điện thoại của mình. Sau đó, chọn “mệnh giá” và “số lượng” => Click “THANH TOÁN”

Bước 3: Tiến hành thanh toán.

Bạn có thể chọn một trong 4 phương thức thanh toán sau:

  • Thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay
  • Thanh toán qua thẻ liên thông ví điện tử
  • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng nội địa ( hiện nay VTC Pay đã liên kết với 34 ngân hàng nội địa tại Việt Nam)
  • Thanh toán qua thẻ quốc tế, bao gồm thẻ Visa, thẻ Mastercard và thẻ JCB.

Cách thanh toán nhanh chóng và tiện lợi nhất, chỉ mất 30s cho mỗi lần mua thẻ nạp Data 3G Mobifone chính là ví điện tử VTC Pay.

» Đăng ký Ví điện tử VTC Pay ngay tại đây

» Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản ví điện tử VTC Pay

Trên đây là hướng dẫn chi tiết mua thẻ Data 3G Mobifone ở đâu giá rẻ và tiện lợi nhất hiện nay. Đặc biệt, khi nạp tại VTC Pay, bạn luôn nhận được chiết khấu 10% cho mọi mệnh giá thẻ nạp Data 3G Mobifone.

nạp tiền Viettel online trên VTC Pay

Bài viết đang được quan tâm nhất hiện nay: 

Đánh giá

LEAVE A REPLY