[Trả lời] Nạp 50K được bao nhiêu Kim cương trong Free Fire?

0
9261

Nạp 50k được bao nhiêu kim cương trong Free Fire, nạp 20k được bao nhiêu kim cương free fire,… Xem ngay bài viết để biết bảng quy đổi Kim cương trong Free Fire cập nhật mới nhất 2019. 

Có thể bạn quan tâm:

Tựa game băn súng Garena Free Fire được coi là tâm điểm của làng game Mobile trước khi có sự xuất hiện của PUBG Mobile, Rules of Survival. Tuy nhiên, đứng trước làn sóng mới này thì Free Fire vẫn giữ được cho mình lượng người chơi vô cùng ổn định. Để chiến đấu và trở thành người sống sót cuối cùng và giành chiến thắng. Ngoài kỹ năng bạn còn cần phải có vũ khí, trang bị tốt. Chính vì thế mà game thủ cần phải nạp kim cương Free Fire.

Nạp 50K được bao nhiêu Kim cương trong Free Fire?

Để dễ dàng hiểu việc quy đổi từ thẻ Garena sang Kim cương trong game, bạn xem ngay bảng dưới đây:

Mệnh giá thẻ Số Kim cương nhận được
20.000 VND 111 Kim Cương
50.000 VND 280 Kim Cương
100.000 VND 580 Kim Cương
200.000 VND 1190 Kim Cương
500.000 VND 3050 Kim Cương

 

Từ bảng trên, bạn có thể tự trả lời câu hỏi nạp 50K được bao nhiêu Kim cương trong Free Fire rồi phải không nào? Câu trả lời là bạn sẽ nhận được 280 Kim cương.

Nhưng đây là cách nạp Kim Cương bằng thẻ Garena. Còn nhiều cách nạp khác như nạp thẻ Free Fire bằng SMS, nạp qua thẻ ATM, thẻ thanh toán quốc tế, nạp thông qua App Store và Google Store đối với các thiết bị IOS, qua Google Play đối với các thiết bị Android,…  Tuy nhiên thì cách nạp bằng thẻ Garena vẫn là cách nhận được nhiều Kim cương nhất so với các hình thức khác.

Mua thẻ Garena giá rẻ nạp thẻ Free Fire

VTC Pay là nhà phân phối thẻ nạp Garena uy tín hàng đầu Việt Nam. Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu nạp thẻ nhanh chóng và tiện lợi cho game thủ. Không chỉ muốn nhận được nhiều Kim cương nhất, bạn còn muốn mua được thẻ Garena chiết khấu cao phải không? Vậy thì đừng bỏ qua cách mua thẻ Garena tiện lợi này.

>>> Xem ngay: Hướng dẫn mua thẻ Sò Garena nạp thẻ Free Fire nhanh chóng, tiện lợi

Vậy bài viết trên đây đã giúp bạn trả lời câu hỏi nạp 50k được bao nhiêu Kim Cương trong Free Fire rồi. Game thủ không cần phải lo lắng tìm hiểu mua thẻ Garena ở đâu nữa. Nạp tại VTC Pay, mọi tiện ích ngay trong tầm tay!