Muốn tạo thẻ mastercard ảo miễn phí thì không thể bỏ qua cách này

0
23

Bạn hoàn toàn có thể tạo thẻ Mastercard ảo rẻ như miễn phí. Thẻ VTC Mastercard ảo với đầy đủ các chức năng của thẻ thanh toán quốc tế, đăng ký dễ dàng và bảo mật an toàn. Xem chi tiết ngay trong bài viết dưới đây.

Tưởng chừng như làm thẻ thanh toán quốc tế không hề đơn giản. Nhưng thật ra, tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có thể làm các loại thẻ thanh toán quốc tế như Mastercard, Visa, JCB,… khác nhau.
Hãy tham khao ngay loại thẻ dưới đây, thẻ có thể đăng ký online ngay tại nhà mà vẫn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thanh toán quốc tế của bạn.

Thẻ Mastercard ảo là gì? 

Căn cứ vào cách thức hoạt động thì có thể chia thẻ làm 4 dạng phổ biến như sau:

▶️ Thẻ tín dụng – Master Credit card
▶️ Thẻ ghi nợ – Master Debit card
▶️ Thẻ trả trước – Master Prepaid card
▶️ Thẻ Mastercard ảo

Thẻ Mastercard là gì? Thẻ Mastercard là thẻ thanh toán quốc tế do công ty Mastercard đứng tên thương hiệu. Theo đó, bạn có thể đăng ký thẻ Mastercard tại các ngân hàng, công ty phát hàng thẻ ngay tại Việt Nam.

Xu hướng tiêu dùng chính hiện nay chính là thẻ Mastercard ảo. Vậy thẻ Mastercard ảo là gì? Thẻ Mastercard ảo cũng là thẻ Mastercard dùng để thanh toán quốc tế, nhưng điểm đặc biệt ở đây là thông tin và hình ảnh thẻ được phát hành online. Thẻ Mastercard ảo được nhiều người yêu thích sử dụng vì có thể đăng ký thẻ online nhanh chóng và tiện lợi mà vẫn có đầy đủ các chức năng thanh toán quốc tế.

Cách tạo thẻ Mastercard miễn phí 

So với thẻ Mastercard thông thường thì mở thẻ Mastercard ảo VTC đơn giản hơn rất nhiều. Bạn không cần tới ngân hàng để thực hiện các thao tác đăng ký mở thẻ hay phải làm các giấy tờ phức tạp nữa. Mọi thao tác đều được diễn ra trên Internet ngay trên điện thoại của bạn.

Đối với từng đơn vị cung cấp dịch vụ mở thẻ khác nhau mà điều kiện đăng ký mở thẻ Mastercard ảo sẽ khác nhau. Trong bài viết này sẽ nêu rõ điều kiện mở thẻ VTC Mastercard – thẻ Mastercard uy tín – an toàn và rẻ nhất hiện nay. Đối với thẻ VTC Mastercard bạn cần đáp ứng đủ những điều kiện sau đây.

Điều kiện đơn giản khi mở thẻ Mastercard ảo VTC

  • Đăng ký mở một tài khoản ví điện tử VTC Pay và tiến hành định danh: Trong những bước đầu tiên để đăng ký mở thẻ VTC Mastercard bạn cần thực hiện đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay, định danh tài khoản bằng thẻ ngân hàng để xác thực thông tin.
  • Phí mở thẻ là 10.000VNĐ, phí duy trì thẻ là 6.000/tháng. Như vậy bạn cần có đủ số dư trong ví điện tử VTC Pay khi thực hiện mở thẻ và hệ thống tự động trừ phí duy trì hàng tháng.
  • Số dư tối thiểu trong thẻ là 1USD (~23.000VND)

So với thẻ Mastercard thông thường thì mở thẻ VTC Mastercard đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần bỏ ra 2 phút để hoàn tất các bước đăng ký mở thẻ Mastercard ảo.

Thẻ Mastercard ảo là gìcách tạo thẻ Mastercard ảo miễn phí  không còn là câu hỏi khó mỗi khi bạn tìm hiểu về các loại thẻ thanh toán quốc tế. Đăng ký mở thẻ ngay hôm nay để trải nghiệm những tính năng thanh toán hiện đại.

 

Bài viết liên quan:

Đánh giá

LEAVE A REPLY