Muốn mua thẻ vcoin giá rẻ không thể bỏ qua VTC365

0
200

Mua thẻ Vcoin giá rẻ nhất thị trường, giảm 5% trên mỗi mệnh giá thẻ. Tìm hiểu ngay 3 bước mua Vcoin giá rẻ trên VTC365…

Thẻ Vcoin dường như đã trở nên quá quen thuộc với các game thủ yêu thích game do VTC phát hành. Tuy nhiên cách mua thẻ vcoin sao cho tiết kiệm thời gian và chi phí thì không phải game thủ nào cũng biết. Không phải mua vcoin bằng thẻ điện thoại, cũng không phải mua Vcoin bằng sms của các nhà mạng. Cách mua thẻ Vcoin rẻ nhất chính là mua thẻ vcoin trên VTC365.

VTC365 là đơn vị phân phối độc quyền thẻ Vcoin và mã thẻ vcoin trên thị trượng thẻ game Việt Nam hiện nay. Đến với VTC365 bạn sẽ được giảm giá 5% trên mỗi mệnh giá thẻ Vcoin. Với giao diện thân thiện với người dùng, người chơi có thể dễ dàng mua được mã thẻ Vcoin mong muốn. Đặc biệt với các hình thức thanh toán hiện đại tiện lợi bạn có thể mua Vcoin bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Đến với VTC365 bạn không chỉ tìm thấy thẻ Vcoin mà còn tìm thấy rất nhiều loại thẻ game khác. Từ game game trong nước: Thẻ Sò, thẻ Gate, thẻ Zing xu… đến thẻ game quốc tế Steam Wallet… Nhiều loại thẻ có chiết khấu lên đến 10%

Đã qua rồi cái thời phải lóc cóc đạp xe để mua thẻ cào về nạp game hay những lúc í ới gọi chủ quán NET chỉ để nạp cái thẻ 20k. Giờ đây bạn có thể mua thẻ Vcoin nhanh chóng chỉ bằng vài cú click chuột đơn giản.

Hướng dẫn mua thẻ Vcoin giá rẻ trên VTC365

Bước 1: Đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay

Để đăng ký tài khoản ví điện rử VTC Pay bạn truy cập vào website VTC365 theo địa chỉ https://vtcpay.vn. Click vào nút đăng ký trên góc phải màn hình để đăng ký tài khoản.

Đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay
Đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay

Sau khi đăng ký bạn đăng nhập và nạp tiền vào tài khoản theo hướng dẫn.

Bước 2: Mua mã thẻ vcoin

Tại danh mục sản phẩm bạn chọn “Mã thẻ Game” ⇒ “Mã thẻ Vcoin”. Sau đó bạn chọn mẹnh giá thẻ Vcoin và số lượng thẻ muốn mua vfa click tiếp tục để chuyển đến bước thanh toán.

Bước 3: Thanh toán.

Bạn chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay để được miễn phí quá trình giao dịch. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọm thanh toán cau ngân hàng nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế. Như vậy đối với các game thủ sinh sống và làm việc ở nước ngoài cũng có thể mua Vcoin trên VTC365.

Muốn mua thẻ vcoin giá rẻ không thể bỏ qua VTC365

Hệ thống sẽ tự động gửi mã bảo mật về số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay. Bạn nhập mã này để xác minh và kết thúc quá trình thanh toán.

Game thủ có thể mua thẻ Vcoin ở đâu thành phố Hồ Chí Minh

Sau khi xác thực màn hình sẽ hiện ra thông tin về thẻ Vcoin mà bạn vừa mua. Bạn ghi nhớ thông tin thẻ để tiến hành nạp game để chi tiêu.

Thời đại công nghệ hiện đại, game thủ vừa được mua thẻ vcoin giá rẻ lại vừa được trải nghiệm dịch vụ hiện đại, quả là không ở đâu có được như VTC365.

Đánh giá

LEAVE A REPLY