Mua thẻ Zing – nạp thẻ Võ lâm truyền kỳ mobile trên VTC Pay

0
114

Nếu bạn đang chơi, trải nghiệm game võ lâm truyền kỳ thì chắc chắn rằng bạn biết rằng cần nạp thẻ võ lâm truyền kỳ mobile để có những trải nghiệm tốt hơn. Vậy nạp thẻ gì và nên mua thẻ ở đâu, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Mua thẻ Zing – nạp thẻ võ lâm truyền kỳ mobile

Thẻ Zing có lẽ là quá quen thuộc với các game thủ. Bạn đã từng trải nghiệm một số game hot một thời như Khu vườn trên mấy, Võ lâm chi mộng,…của Vinagame thu hút rất nhiều người chơi hiện nay. Thẻ Zing vì vậy do Vinagame là nhà phát hành.

Thẻ zing có rất nhiều các mệnh giá khác nhau, cung cấp ra ngoài thị trường các mệnh giá như:  10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ và 500.000đ. Khi tiến hành nạp 100.000đ sẽ tương ứng với 1000 xu.

Nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ tăng chiến lực dễ như ăn bánh

Bạn có thể tiến hành mua các mệnh giá thẻ Zing tại các đại lý điểm bán thẻ cào. Tuy nhiên không phải lúc nào muốn nạp thẻ võ lâm truyền mobile kỳ thì tới các đại lý điểm bán đều có. Hơn nữa nếu muốn nạp mệnh giá thể quá cao thì rất ít phân phối vì mệnh giá đó không được phổ biến.

Mua mã thẻ Zing trên VTC Pay – nạp thẻ võ lâm truyền kỳ mobile

Hình thức mua mã thẻ online hiện nay rất phổ biến trong cộng đồng game thủ, được cộng đồng game thủ lựa chọn phổ biến bởi độ tiện lợi, đơn giản cũng như đảm bảo an toàn.

Ứng dụng ví điện tử VTC Pay cung cấp các giải pháp thanh toán trực tuyến cho người dùng. VTC Pay được phát hành bởi Tổng công ty truyền thông đa phương tiện VTC. Với VTC Pay, bạn sẽ không cần sử tiền mặt, chỉ cần tạo một tài khoản trên ứng dụng.

Ví điện tử VTC Pay được cấp phép và hoạt động bởi ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Hơn nữa còn liên kết với 34 ngân hàng nội địa và 3 tổ chức quốc tế, cho phép bạn thực hiện các giao dịch nạp tiền, chuyển khoản, rút tiền nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

Khi tiến hành mua mã thẻ trên ứng dụng VTC Pay, game thủ sẽ đạt được nhiều lợi ích dành cho mình. Chiết khấu khủng khi mua mã thẻ Zing trên ứng dụng VTC Pay là 5.5%, một mức chiết khấu cao mà khi mua thẻ ofline bạn sẽ không thể có được.

Bạn có thể mua bất kỳ mệnh giá thẻ Zing nào để có thể nạp thẻ võ lâm truyền kỳ mobile, phù hợp với túi tiền của bản thân cũng như dành chi tiết các khoản khác. Bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian đi đến các điểm bán, chỉ cần vài cú chạm nhẹ trên màn hình điện thoại của bạn, bạn đã mau mua thẻ thành công

Sự tiện lợi của ứng dụng VTC Pay quả thật là quá mong đợi phải không nào. Sử dụng ngay và tiến hành mua các mệnh giá thẻ để được chiết khấu ngay trong hôm nay nhé.

Mua thẻ Zing xu ngay

 

 

Đánh giá

LEAVE A REPLY