Mua thẻ Vcoin online nhanh chóng khi ở nước ngoài

0
74

Việc mua thẻ Vcoin ở trong nước thì không có gì là khó khăn với các game thủ nhưng làm thế nào để mua thẻ Vcoin online ở nước ngoài thì chưa chắc đã dễ dàng. Vậy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

nap-vcoin-gia-re

Các game của nhà phát hành VTC được đông đảo người tham gia và yêu thích. Thẻ Vcoin cũng là loại thẻ do VTC phát hành để các game thủ nạp game. Vậy thẻ Vcoin là gì? Mua thẻ Vcoin online – VTC như thế nào?

Thẻ Vcoin là thẻ dùng để nạp Vcoin (đồng tiền ảo trong game) sử dụng để chơi các loại game do VTC phát hành như  Đột kích, Audition, Dota, Truy kích, Quan Vân Trường… Sau khi game thủ nạp mã thẻ Vcoin vào tài khoản game của mình, sẽ được quy đổi ra tiền ảo để mua các vật phẩm nâng cấp cho nhân vật trong game hay sử dụng những tính năng chỉ có tài khoản VIP mới được sử dụng. Bạn có thể dễ dàng mua thẻ Vcoin tại những điểm mua bán thẻ cào trên cả nước.

Các mệnh giá của thẻ Vcoin cũng rất đa dạng bao gồm: 10.000 VNĐ, 20.000 VNĐ, 50.000 VNĐ, 100.000 VNĐ, 200.000 VNĐ, 500.000 VNĐ cho tới thẻ vcoin 10 triệu. Với nhiều mệnh giá thẻ cào khác nhau, người sử dụng có thể lựa chọn loại thẻ phù hợp để nạp thẻ với nhu cầu sử dụng. Trên thị trường hiện nay có hai loại thẻ cào Vcoin là thẻ cào giấy và thẻ cào trực tuyến.

Các bước mua thẻ Vcoin online

Thế nhưng mua thẻ Vcoin online được nhiều người biết đến với đại lý uy tín, giá rẻ không giới hạn với nhiều mệnh giá, sẵn sàng phục vụ nhu cầu của game thủ bất cứ lúc nào và bất kì nơi đâu, dù đang sống trong hay ngoài nước. Tại VTC Pay, bạn cũng có thể mua thẻ với chiết khấu hấp dẫn, nhanh chóng và uy tín. Sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ Vcoin nhé!

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của Internet thì việc mua thẻ Vcoin online trở nên phổ biến và tiện lợi hơn bao giờ hết. Nếu bây giờ bạn có nhu cầu mua thẻ thì vui lòng liên hệ trực tiếp tại website VTC Pay và làm theo hướng dẫn nha.

Bước 1: Truy cập VTC Pay và đăng nhập tài khoản. Nếu chưa có tài khoản bạn phải đăng ký để đăng nhập mới có thể sử dụng dịch vụ, đăng ký theo đường link sau: https://vtcpay.vn/ 

Bước 2: Mua thẻ:

Để mua thẻ Vcoin online bạn chọn mục “Mua thẻ game” và nhập các thông tin vào ô trống như sau:

– Nhà cung cấp: Thẻ Vcoin.

– Mệnh giá thẻ cào

– Số lượng thẻ cào

Bước 3: Để có thể hoàn tất giao dịch bạn cần chọn phương thức thanh toán cho mình, có thể thanh toán trực tiếp bằng Ví điện tử VTC Pay, bạn cũng có thể thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế Visa/Mastercard. Bạn có thể thanh toán qua ngân hàng nội địa.

Nếu trong quá trình thực hiện có gì vướng mắc bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tại website để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể nha.

LEAVE A REPLY