Mua thẻ Vcoin giá rẻ nạp game soha cực tiện lợi.

0
316

Mua thẻ Vcoin giá rẻ nạp game soha cực tiện lợi. Thẻ Vcoin giờ đây không chỉ dùng để nạp cho các game của VTC mà còn có thể dùng để nạp game Soha và một số tựa game khác.

Thẻ vcoin là loại thẻ game do VTC phát hành, thẻ Vcoin được dùng để nạp cho các game online của nhà phát hành VTC Game như: Audition, Đột kích, Phục Kích, Quan Vân Trường, Loạn chiến Tam quốc, Austar, Long Tướng 3D, Thiên Tử 3D, Tam Quốc 3Q,… Khi nạp Vcoin bạn sẽ nhận được Vcoin trong tài khoản dùng để mua vật phẩm, tham gia sự kiện, lên VIP trong game.

Có lẽ nhiều game thủ yêu thích game của VTC game phát hành thì đã quá quen thuộc với chiếc thẻ Vcoin này. Tuy nhiên ít ai biết rằng thẻ Vcoin còn có thể dùng để nạp game Soha cực tiết kiệm và tiện lợi. Bạn chỉ cần mua thẻ Vcoin giá rẻ qua ví điện tử VTC Pay sau đó tiến hành nạp vào game của Soha game như thường lệ. Bạn vẫn sẽ nhận được Sohacoin và chi tiêu bình thường.

Hướng dẫn mua thẻ Vcoin giá rẻ qua ví điện tử VTC Pay

Bước 1: Đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay

Để đăng ký tài khoản ví điện rử VTC Pay bạn truy cập vào website VTC VTC Pay theo địa chỉ https://vtcpay.vn. Click vào nút đăng ký trên góc phải màn hình để đăng ký tài khoản.

Đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay
Đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay

Sau khi đăng ký bạn đăng nhập và nạp tiền vào tài khoản theo hướng dẫn.

Bước 2: Mua mã thẻ vcoin

Tại danh mục sản phẩm bạn chọn “Mã thẻ Game” ⇒ “Mã thẻ Vcoin”. Sau đó bạn chọn mẹnh giá thẻ Vcoin và số lượng thẻ muốn mua vfa click tiếp tục để chuyển đến bước thanh toán.

Bước 3: Thanh toán.

Bạn chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay để được miễn phí quá trình giao dịch. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọm thanh toán cau ngân hàng nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế. Như vậy đối với các game thủ sinh sống và làm việc ở nước ngoài cũng có thể mua Vcoin qua ví điện tử VTC Pay

Hệ thống sẽ tự động gửi mã bảo mật về số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay. Bạn nhập mã này để xác minh và kết thúc quá trình thanh toán.

Game thủ có thể mua thẻ Vcoin ở đâu thành phố Hồ Chí Minh

Sau khi xác thực màn hình sẽ hiện ra thông tin về thẻ Vcoin mà bạn vừa mua. Bạn ghi nhớ thông tin thẻ để tiến hành nạp game Soha để chi tiêu.

Ngoài nạp game soha, thẻ Vcoin còn có thể dùng để nạp cho một số tựa game của các nhà phát hành khác như VTC Mobile, Gosu, Asiasoft…

 

Với cách mua thẻ Vcoin giá rẻ online tiện lợi qua ví điện tử VTC Pay chắc hẳn các anh em game thủ đã biết cách mua Vcoin nạp game Soha Hãy mua ngay hôm nay, nạp game để cùng đồng đội tác chiến mỗi ngày.

Đánh giá

LEAVE A REPLY