Mua thẻ Zing xu online giá ưu đãi – Bạn đã biết chưa?

0
16

Bạn đang thắc mắc có những cách nào để mua thẻ Zing xu online vừa nhanh chóng và tiết kiệm? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết các thông tin hữu ích dưới đây nhé!

Thẻ Zing là thẻ phát hành phục vụ cho các game của VNG. Một số dòng game có thể nạp thẻ Zing được như Gunny Mobi, Võ Lâm Truyền Kỳ, Thiện Nữ U Hồn, Võ lâm chi mộng,…

mua-the-zing-xu-online

Hiện nay, nhà phát hành VNG tung ra thị trường thẻ Zing với mệnh giá khác nhau cho người chơi thoải mái lựa chọn. Các mệnh giá: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ và 500.000đ. Theo đó tỉ lệ quy đổi là 10.000 VNĐ = 100 Zing xu.

Hình thức mua thẻ Zing xu online cũng tiện lợi hơn rất nhiều, thao tác đơn giản, dễ thực hiện. Các game thủ chỉ cần ngồi tại nhà, thực hiện vài thao tác để có được mã thẻ Zing một cách nhanh chóng. Một số cách mua thẻ Zing online, các bạn có thể tham khảo dưới đây.

Mua thẻ Zing xu online qua Zingpay

Bước 1: Bạn truy cập website: pay.zing.vn > Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản nếu bạn chưa có.

Bước 2: Trên màn hình sẽ hiển thị, bạn chọn game mà mình muốn nạp > Chọn máy chủ > Chọn phương thức thanh toán > Thanh toán theo hướng dẫn.

Bước 3: Sau khi thanh toán thành công, game của bạn sẽ lập tức được cập.

Mua thẻ Zing xu online qua Momo

mua-the-zing-xu-online

Bước 1: Bạn tải và cài đặt Momo về điện thoại, sau đó tiến hành đăng ký để sử dụng.

Bước 2: Bạn vào phần khuyến mãi và nhập số điện thoại của mình.

Bước 3: Bạn tiến hành liên kết Momo với ngân hàng thông qua dịch vụ Internet banking.

Bước 4: Liên kết với Ngân hàng thành công, bạn chọn mua thẻ Zing ngay trên ví nhé.

Khi mua thẻ Zing xu online qua Zingpay hay Momo bạn sẽ được chiết khấu cao nhất lên đến 4,5%. Ưu đãi chiết khấu như vậy đã là cao nhất? Với VTC Pay, bạn sẽ không tốn quá nhiều bước để thanh toán và quan trọng là sẽ nhận được ưu đãi lên tới 5,5% cho tất cả các mệnh giá thẻ.

Mua thẻ Zing xu online qua VTC Pay

mua-the-zing-xu-online-vtcpay

Bước 1: Bạn truy cập website: vtcpay.vn > Đăng nhập tài khoản

Bước 2: Trên màn hình hiển thị, bạn chọn Thẻ game > Mã thẻ Zing xu > Chọn mệnh giá và số lượng thẻ mà bạn cần mua > Thanh toán theo hướng dẫn

Bước 3: Chọn Ví điện tử VTC Pay để thanh toán giao dịch miễn phí và hoàn tất mua thẻ Zing xu tại bất cứ đâu vô cùng nhanh chóng và tiết kiệm.

Hoặc bạn có thể tải ứng dụng VTC Pay trên điện thoại (dành cho Andriod / IOS).

>>Thẻ Zing mua ở đâu? Bạn có thể mua thẻ Zing ở bất cứ đâu!

Nhanh tay tại ngay ứng dụng VTC Pay về điện thoại hoặc truy cập vào vtcpay.vn để được mua thẻ Zing xu online với chiết khấu 5.5% cao nhất trên thị trường. Ngoài thẻ Zing, VTC Pay còn cung cấp các loại thẻ game khác với giá ưu đãi rất cạnh tranh. Còn chần chừ gì nữa, hãy khám phá ngay thôi.

mua ngay

Đánh giá

LEAVE A REPLY