Mua thẻ Zing ở đâu TP Hồ Chí Minh giá rẻ?

0
156

Thông thường khi chơi các tựa game của VNG phát hành, các game thủ thường sử dụng thẻ Zing xu. Khu vực TP Hồ Chí Minh là khu vực tập chung nhiều game thủ, vì vậy cách mua thẻ Zing ở đâu TP Hồ Chí Minh giá rẻ luôn dành được sự quan tâm của các game thủ.

Thẻ Zing – Zing Xu là đơn vị tiền chung được phát hành bởi nhà phát hành game VNG, có giá trị quy đổi trong các giao dịch hay dịch vụ có tính phí của VNG. Số Zing xu mà game thủ nạp vào trong tài khoản game của mình, sẽ được quy đổi thành tiền, bạc, củ, KNB (kim nguyên bảo)… tùy theo từng loại game.

Mua thẻ Zing ở đâu TP Hồ Chí Minh giá rẻ?

mua the zing xu o dau TP Ho Chi Minh

Nếu chưa biết mua thẻ zing ở đâu TP Hồ Chí Minh giá rẻ các game thủ có thể lựa chọn cách mua thẻ zing xu online để nạp tiền vào tài khoản game của mình.  Hình thức này mang lại cho game thủ khá nhiều lợi ích. Bạn không cần phải mất công tìm kiếm và di chuyển đến các đại lý bán thẻ Zing xu để mua thẻ nên tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức. Đặc biệt khi mua thẻ Zing xu online bạn sẽ được hưởng chết khấu thẻ hấp dẫn.

Hiện nay thẻ zing xu được bán online với đầy đủ các mệnh giá từ 20.000đ đến 1.000.000đ. Bạn có thể mua bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu mà không bị giưới hạn về thời gian mua thẻ hay số lượng thẻ zing cần mua.

Mua thẻ Zing xu online có khó không?

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, việc thực hiện mua thẻ Zing xu được diễn ra hết sức nhanh chóng, dễ dàng trên Internet. Chỉ cần đăng ký mở tài khoản ví điện tử VTC Pay và một tài khoản ngân hàng có Internet Banking thì bạn chỉ mất 2 phút để hoàn thành quá trình mua thẻ Zing xu online.

Đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay ngay tại đây

Mua thẻ Zing xu online tại VTC Pay bạn sẽ được hưởng chiết khấu 5,5%. Đặc biệt khi thanh toán qua số dư ví điện tử VTC Pay bạn sẽ được miễn phí quá trình giao dịch. Quá trình mua thẻ zing đều được diễn ra trên Internet nên không chỉ game thủ tại TP Hồ Chí Minh mà các game thủ tại các vùng miền khác tại Việt Nam và đang sinh sống tại nước ngoài đều có thể thực hiện mua thẻ Zing xu tại VTC Pay.

Xem thêm: Hướng dẫn mua thẻ Zing xu online trong 3 bước

Như vậy với những thông tin trên hi vọng các game thủ tại TP Hồ Chí Minh và các game thủ trên mọi miền tổ quốc có thể mua được thẻ zing xu nhanh chóng, dễ dàng.

 

Đánh giá

LEAVE A REPLY