Hướng dẫn mua thẻ Scoin trên VTC Pay chiết khấu cao – an toàn nhất

0
35

Thẻ Scoin mua ở đâu? Địa điểm bán thẻ Scoin,… là những thắc mắc thường thấy của các tân thủ. Tìm hiểu ngay cách mua thẻ Scoin giảm giá 5% ngay tại ví điện tử VTC Pay trong bài viết này. 

Game thủ chơi các tựa game như Au Mobile, Đại Chiến Tam Quốc, Thiên Thư, Auditon Love, Tru Tiến Kiếm, Truy Kích, Tập Kích, Kiếm Thế Truyền Kỳ, Tử Thanh Song Kiếm, Ma Thiên Ký, Thiên Địa Chí Tôn, Ma Kiếm Sinh tử Kỳ, Thiên Thư,… thì chắc chắn không thể không biết đến thẻ Scoin.

Thẻ Scoin mua ở đâu? Nếu bạn đang tìm đại lý bán thẻ Scoin hay địa điểm bán thẻ Scoin thì không thể bỏ lỡ ví điện tử VTC Pay. Không chỉ mua mã thẻ Scoin trực tuyến nhanh nhất mà bạn còn được nhận chiết khấu giảm giá rẻ nhất thị trường -5% cho mọi mệnh giá thẻ nạp. Xem ngay hướng dẫn mua thẻ game online ngay trên ứng dụng điện thoại dưới đây.

Hướng dẫn mua thẻ Scoin tại ứng dụng Ví điện tử VTC Pay

Để mua thẻ game online trên ứng dụng ví điện tử VTC Pay cực kì đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

➤  Bước 1: Truy cập ứng dụng ví điện tử VTC Pay trên điện thoại của bạn.
➤  Bước 2: Tại màn hình trang chủ, bạn chọn vào mục “Game online”
➤  Bước 3: Bạn tiếp tục chọn “Mã thẻ game”. Chọn loại thẻ mà game mà bạn muốn mua, ở đây là “Mã thẻ Scoin”
➤  Bước 4:  Tiếp theo, chọn mệnh giá thẻ Scoin bạn mong muốn.
➤  Bước 5: Hệ thống sẽ hiện thị thông tin hóa đơn mà bạn cần thanh toán.
➤  Bước 6: Tại đây, bạn chọn phương thức thanh toán qua ví điện tử VTC Pay – hoàn toàn miễn phí giao dịch khi bạn mua thẻ game online. 
➤  Bước 7: Cuối cùng, bạn chỉ cần điền mã xác thực thanh toán ODP được gửi về số điện thoại.
Vậy là bạn đã mua mã thẻ Scoin thành công trên ứng dụng ví điện tử VTC Pay. Thông tin mã thẻ Scoin sẽ hiển thị ngay trên màn hình điện thoại của bạn. Bạn có thể sử dụng trực tiếp hoặc gửi tặng cho người thân và bạn bè của mình.

VTC Pay – ứng dụng mua thẻ game online tốt nhất hiện nay

Ví điện tử VTC Pay là ứng dụng được đánh giá tốt nhất hiện nay dành cho game thủ. VTC Pay cung cấp đầy đủ các mệnh giá thẻ game, mệnh giá thẻ Garena, thẻ Vcoin, thẻ Zing, thẻ Gate, thẻ Oncash, thẻ Funcard, thẻ Scoin,… với chiết khấu tốt nhất thị trường hiện nay.

ung dung mua the game gia re tien loi ngay tai nha vtc pay

Mua thẻ Scoin online mọi lúc mọi nơi mà không cần phải lo lắng vì không có đủ thẻ hay không có mệnh giá thẻ mà bạn mong muốn. Tại ứng dụng ví điện tử VTC Pay – luôn đáp ứng đầy đủ các thẻ game mà bạn mong muốn!

————————-

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử – Cổng thanh toán VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hotline: 19001530
Website: hotro.vtc.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/vidientuvtcpay/

Đánh giá

LEAVE A REPLY