Mua thẻ Scoin giá cực shock khi ở Việt Nam

0
176

Mua thẻ Scoin dùng để trải nghiệm những game của nhà phát hành VTC như: Công Thành Chiến Mobile, iGà, Chiến Thần Vô Song,… Vậy nạp Scoin ở đâu giá rẻ mà vẫn uy tín và an toàn hay chưa? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nha.

mua-the-scoin

Bạn đang có nhu cầu mua vật phẩm? hay đang muốn nâng cấp game hay tham gia các sự kiện nổi bật của game mobile như: Tập kích, truy kích, Au Mobile,… Nhưng bạn gặp khó khăn trong việc nạp thẻ game khi hình thức nạp bằng thẻ cào di động bị khóa? Bạn không biết mua thẻ Scoin giá cực sốc ở đâu? Bạn không biết mua ở đâu an toàn, uy tín?

Đối với các game thủ chắc chắn không còn quá xa lạ để chơi các game của VTC Mobile phát hành khi nạp thẻ Scoin? Đây là thẻ để nạp vào các game và các dịch vụ của nhà phát hành này để có thể có một giá trị quy đổi có thể sử dụng được.

Đến với website VTC Pay thì việc mua thẻ Scoin sẽ không còn khó khăn  bạn chỉ cần một chiếc smartphone hoặc một chiếc máy tính có Internet cùng với vài thao tác đơn giản bạn đã có ngay thẻ Scoin chiến game trong vòng 30s.

Tại VTC Pay cung cấp đầy đủ các mệnh giá trên thị trường khi mua bất kỳ mệnh giá nào bạn nhận được chiết khấu cao lên đến 5% mọi mệnh giá thẻ. Hiện nay, đang có 8 mệnh giá thẻ Scoin từ 10.000đ đến 1.000.000đ thao hồ cho các bạn lựa chọn. Nhanh tay truy cập website thực hiện thao tác mua thẻ nào.

Để mua thẻ Scoin online bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào website: https://vtcpay.vn/

Bước 2: Lựa chọn mệnh giá mã thẻ, số lượng cần mua và chọn Tiếp tục

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán và hoàn tất

Có 3 hình thức thanh toán:

– Thanh toán qua ngân hàng nội địa

– Thanh toán qua thẻ quốc tế.

– Thanh toán trực tiếp qua Ví điện tử VTC Pay

Chỉ cần điều kiện cơ bản có tài khoản ngân hàng có internet banking, máy tính, điện thoại có thể truy cập internet hoàn toàn có thể dễ dàng mua thẻ Scoin online nhanh chóng tại VTC Pay.

Đến với website giúp bạn mua thẻ Scoin online giá sốc nhất thị trường, thông qua tài khoản ngân hàng nên không mất thêm các khoản phí phát sinh, giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều, đặc biệt khi bạn có nhu cầu mua nhiều mã thẻ hay sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến.

Đặc biệt đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động luôn tư vấn giúp đỡ hỗ trợ bạn khi gặp phải thắc mắc 24/24 nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề website mang đến cho bạn những điều kiện tốt nhất khi sử dụng thêm vào đó đến với website bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả phục vụ.

Chúc các bạn mua thẻ thành công!