Mua thẻ Mobifone online chiết khấu cao như thế nào?

0
191

Trong cuộc sống ngày nay, rất dễ dàng để bạn có thể sở hữu một chiếc thẻ Mobifone. Việc mua thẻ giấy đã quá quen thuộc, và việc mua thẻ trực tuyến cũng đang dần trở nên phổ biến. Nhưng bạn có biết mua thẻ Mobifone online ở đâu, quá trình mua như thế nào, có những ưu đãi gì? Hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Lợi ích của việc mua thẻ Mobifone online

Nếu như trước kia, khi cần mua thẻ Mobifone, bạn thường phải ra các cửa hàng để mua trực tiếp, tuy nhiên thẻ giấy lại mang lại cho bạn một số sự không thoải mái: phải đợi lâu trong khi mình đang cần gấp, thẻ bị ướt, mua nhầm nhà mạng… Tuy nhiên, nếu bạn mua thẻ Mobifone online, tất cả sẽ khác. Chỉ với một điện thoại thông minh, một laptop, là bạn đã có thể nạp thêm tiền cho “dế” của mình.

Tiết kiệm thời gian, không phải trực tiếp giao dịch, giảm thiểu rủi ro, thoải mái lựa chọn mức giá, tích hợp với thẻ ngân hàng, và nhiều chiết khấu cao là những điểm cộng của thẻ online. Chính những điều này đã giúp thẻ online chiếm được tình cảm của người sử dụng và trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Cách mua thẻ Mobifone online rẻ nhất thị trường

Bạn không thể phủ nhận sự tiện lợi của mua thẻ Mobifone online. Nhưng là thế nào để mua được thẻ lại là một câu hỏi khác.

Và câu trả lời sẽ được giải đáp qua ví điện tử VTC Pay. Để có thể mua thẻ Mobifone online giá rẻ tại VTC Pay, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng kí sử dụng VTC Pay tại trang web https://vtcpay.vn/

nạp tien vi dien thu vtc pay

Để được hưởng nhiều ưu đãi hơn khi mua thẻ Mobifone online, bạn phải có thể nạp tiền vào ví VTC Pay theo 4 cách: Nạp qua IB/MB của ngân hàng, Nạp qua Chuyển khoản + gửi thông báo nạp tiền, Nạp qua liên thông ví – thẻ, Nạp tại quầy giao dịch của 1 số ngân hàng.

Bước 2: Nạp thẻ điện thoại Mobifone online

Sau khi đăng nhập, bạn nạp tiền theo hướng dẫn của hệ thống và nhu cầu sử dụng. Tiếp theo, chọn nhà mạng Mobifone và nhập số điện thoại cần nạp tiền. Cuối cùng bạn nhập mệnh giá cần nạp và nhấn “Tiếp tục” để thực hiện giao dịch.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán và kết thúc giao dịch

Sau khi nhập mã OTP, Hệ thống báo thành công, tức là bạn đã nạp được tiền vào điện thoại của mình mà không cần mua thẻ giấy.

Lợi ích khi sử dụng ví điện tử VTC Pay

Một cách dễ dàng, bạn có thể mua thẻ Mobifone online qua VTC Pay. Vậy điều gì làm VTC Pay thu hút người dùng đến thế? Trước hết, VTC Pay kết nối với 33 ngân hàng và 3 tổ chức thẻ lớn nhất cả nước, từ đó có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Thêm vào đó, VTC Pay có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện. Điểm cộng của VTC Pay còn ở chỗ dịch vụ có tính bảo mật cao, đảm bảo giữ gìn thông tin khách hàng.

Cuối cùng, và quan trọng nhất,  việc nạp thẻ Mobifone online qua ví điện tử VTC Pay được đánh giá là mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng bởi chiết khấu cao. Việc sở hữu một mức chiết khấu hấp dẫn, tiết kiệm cho người tiêu dùng như thế đã tạo lợi thế cạnh tranh cho VTC Pay trước  những đối thủ trên thị trường.

 

Đánh giá