Mua thẻ Garena online thanh toán bằng những cách nào?

0
164

Mua thẻ Garena online là cách mua phổ biến hiện nay. Vậy khi mua thẻ Garena online có thể thanh toán bằng những cách nào hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Ngày nay Internet phát triển mạnh mẽ mang lại cho người dùng nhiều tiện ích trong cuộc sống. Đối với các game thủ, việc mua thẻ game online cũng trở nên dễ dàng hơn nhờ có Internet. Tuy nhiên nhiều game thủ vẫn chưa hiểu rõ về cách mua thẻ Garena online và các phương thức thanh toán nên vẫn còn nhiều băn khoăn, thắc mắc. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về cách mua thẻ Sò Garena và phương thức thanh toán.

mua- ma-the- garena

Mua thẻ Garena online thì nhận thẻ như thế nào?

Khác với hình thức mua thẻ cào tại các đại lý, khi mua thẻ sò online bạn sẽ không nhận thẻ cào giấy. Thay vào đó bạn sẽ nhận mã thẻ online. Một số đơn vị sẽ gửi mã thẻ về email của bạn, một số lại hiển thị thông tin ngay trên màn hình ngay sau khi hoàn tất quá trình thanh toán. Khi mua mã thẻ Sò Garena tại VTC Pay bạn sẽ nhận được mã thẻ ngay sau khi hoàn tất quá trình thanh toán. Chỉ cần bỏ ra 2 phút là bạn đã có thể sở hữu ngay thẻ Garena với mệnh giá và số lượng mong muốn.

Mua thẻ Garena online thanh toán bằng những cách nào?

Hình thức thanh toán phổ biến nhất khi thực hiện mua thẻ Garena online chính là thanh toán qua thẻ ngân hàng có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet banking của ngân hàng đó. Khi mua mã thẻ Sò tại  VTC Pay bạn có thể lựa chọn một trong 3 hình thức sau:

  • Thanh toán qua số dư ví điện tử VTC Pay: Bên cạnh việc được hưởng chiết khấu 3% trên mọi mệnh giá thẻ bạn còn được miễn phí giao dịch khi thanh toán qua ví điện tử VTC Pay. Với ví điện tử VTC Pay trên điện thoại di động bạn có thêt mau thẻ Garena bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.
  • Thanh toán qua 34 ngân hàng nội địa liên kết: VTC Pay là đơn vị liên kết thanh toán với nhiều ngân hàng nhất hiện nay. Với 34 ngân hàng liên kết thanh toán bạn có thể lựa chọn được ngân hàng phù hợp với bản thân
  • Thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế: Tại VTC Pay bạn có thể lựa chọn thanh toán qua 3 loại thẻ thanh toán quốc tế phổ biến như: Visa, Mastercard, JCB. Nhờ vậy các game thủ Việt sinh sống tại nước ngoài cũng có thể mua thẻ Garena tại VTC Pay.

Hướng dẫn cách mua thẻ Garena online trong chưa đầy 2 phút

Mua thẻ Garena online vô cùng đơn giản. Chỉ cần cài ứng dụng ví điện tử VTC Pay trên điện thoại di động là bạn đã có thể mua được nhiều loại thẻ game khác nhau đồng thời sử dụng những tiện ích mà VTC Pay cung cấp.

Video hướng dẫn mua thẻ Garena tại VTC Pay

Mua thẻ Garena giá rẻ đến ngay VTC Pay!