Mua thẻ Garena ở đâu để nạp thẻ Liên minh huyền thoại với chiết khấu cao?

0
22

Game thủ chơi game của Garena khá đông đảo trên thị trường game online Việt. Bởi lẽ những tựa game của Garena luôn thu hút người chơi qua nhiều thể loại hấp dẫn như kiếm hiệp, nhập vai, giải trí và đặc biệt không thể không kể đến Liên minh huyền thoại – tựa game MOBA hot nhất hiện nay. Cũng chính vì thế mà nhu cầu mua thẻ Garena online ngày càng tăng.

Xem thêm:

mua the garena online

Hướng dẫn nạp game Liên minh huyền thoại bằng thẻ Garena

Bước 1: Vào trang nạp thẻ của Garena, chọn Đăng nhập ở góc trên bên phải để đăng nhập tài khoản

Bước 2: Chọn biểu tượng game Liên minh huyền thoại để tiến hành nạp

 

Bước 3: Chọn lượng RP bạn muốn quy đổi và tiến hành xử lý thanh toán. Và thế là xong, bạn đã có RP trong tài khoản của mình.

Tại sao nên mua thẻ Garena ở VTC Pay

Bạn vẫn có thể dễ dàng mua thẻ cào Garena tại các địa điểm đại lí phân phối, quán net. Tuy nhiên  game thủ vẫn thích mua online để cho nhanh chóng, thời gian giao dịch chỉ mất vài phút là bạn có ngay thẻ Garena nạp vào game tiếp tục trận chiến, rút ngắn được rất nhiều thời gian.. Chẳng cần phải đi đâu xa giữa cái thời tiết nắng nóng này, chỉ cần có máy tính và điện thoại có kết nối Internet và truy cập vào vtcpay.vn – địa chỉ bán thẻ Garena chất lượng và uy tín nhất hiện nay để có thể sở hữu ngay cho mình những chiếc thẻ với mọi mệnh giá khác nhau.

Hơn nữa việc mua thẻ garena online có thể mua được số lượng lớn và mệnh giá cao. Thường thì các tiệm tạp hóa hay quán net chỉ bán thẻ garena mệnh giá nhỏ như 10k, 20k, 50k vì đối tượng mua không nhiều, chủ tiệm sẽ không dám nhập về số lượng hay mệnh giá cao tránh tồn thẻ. Trong khi đó thì mua thẻ online sẽ giải quyết được vấn đề này. Vừa nhanh lại vừa có mệnh giá lớn, không giới hạn số lượng đơn hàng là ưu điểm của hình thức này.

Mua thẻ Garena tại VTC Pay với chiết khấu lên đến 3%

Ngoài thẻ Garena, VTC Pay còn cung cấp rất nhiều thẻ game khác nhau như funcard, sohacoin,Zing xu,… với khuyến mãi cao nhất tới 6,5%.

VTC Pay nổi tiếng về dịch vụ hỗ trợ tốt cho khách hàng trong và ngoài nước. Dù bạn ở nơi đâu thì hãy yên tâm là bạn luôn được hỗ trợ 24/7 thông qua các kênh liên lạc quốc tế, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và khó khăn mà khách hàng đang gặp phải.

Tham gia mua ngay để chắc chắn rằng bạn không bỏ lớ bất kì khuyến mãi nào đến từ VTC Pay

Đánh giá

LEAVE A REPLY