Mua thẻ Garena nạp Sò Liên quân, Free Fire,…. chiết khấu cao, đơn giản nhất!

0
47

Thẻ Garena là một trong các dòng thẻ game có mức độ phổ biến nhất trên thị trường. Bởi thẻ Garena không chỉ dùng nạp các tựa game hot của Garena mà còn nạp game của NPH khác. Bởi vậy nhu cầu mua thẻ Garena là rất lớn.

Cùng tìm hiểu xem cách mua nào nhanh chóng, chỉ vài chạm dùng nạp Liên Quân, Free Fire,… tại bài viết này nhé!

Xem thêm:

Có những cách nào dùng mua thẻ Garena?

Các tựa game của Garena hiện nay đều có khá đa dạng hình thức nạp tiền mà game thủ có thể chọn: mua qua SMS, tài khoản ngân hàng,….

Hiên nay với sự trợ giúp đắc lực của Internet và công nghệ hiện đại thì cách mua thẻ Garena online có lẽ đang chiếm ưu thế hơn bởi sự tiện dụng của nó. Game thủ chỉ việc mở điện thoại hoặc máy tính truy cập các website online mua thẻ và nhận luôn mã thẻ cùng seri thẻ để nạp tiền trên trang nạp thẻ của game Garena mà không cần vất vả ra ngoài mua mã thẻ. Chưa tính đến những phiền toái khi mất/ rách/ mất mã thẻ thì mua thẻ Garena online vẫn là lựa chọn tối ưu mà game thủ nên sử dụng.

Tại Ví VTC Pay, đã có thể ngồi tại nhà chơi game mà vẫn mua thẻ SÒ (Garena) hoàn toàn tiện lợi. Bạn chỉ cần có ứng dụng ví điện tử VTC Pay thì hoàn toàn có thể mua thẻ Sò mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, còn nhận được ngay chiết khấu 3% mọi mệnh giá thẻ nạp.

Còn cách mua thẻ Garena giá rẻ tại Ví VTC Pay có thực sự nhanh – tiện?

Chỉ cần sở hữu Ví VTC Pay (đăng ký miễn phí tại đây) và thêm 1 bước nạp tiền vào Ví để thanh toán mọi loại thẻ game. Có 2 cách để mua mã thẻ Sò dễ dàng tại VTC Pay:

Cách 1: Mua thẻ Garena trên app điện thoại

Xem hướng dẫn mua thẻ Garena trên điện thoại trong video dưới đây:

Cách 2: Mua thẻ Garena tại website vtcpay.vn

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản Ví điện tử tại vtcpay.vn
  • Bước 2: Chọn “thẻ game” => Chọn loại thẻ “mã thẻ Garena” => Chọn mệnh giá và số lượng thẻ mà bạn muốn nạp và chọn “Thanh toán”.
  • Bước 3: Chọn thanh toán bằng ví điện tử VTC Pay. Hoặc bằng các phương thức thanh toán khác qua tài khoản ngân hàng, tài khoản thẻ ATM, thẻ thanh toán quốc tế.

2 Cách mua mã thẻ Garena trên đều vô cùng dễ dàng cho bất cứ game thủ nào phải không? Nhấc ngay chiếc smartphone hoặc dùng máy tính có kết nối mạng để sở hữu thẻ Sò với chiết khấu 3% ngay thôi!

Và đăng ký tài khoản Ví VTC Pay để hưởng ưu đãi khi mua mọi dòng thẻ game – Nạp game nhanh chóng, tiết kiệm!


 

LEAVE A REPLY