Mua thẻ điện thoại Vietnamobile ở đâu rẻ nhất?

0
174

Bạn đang muốn nạp tiền cho thuê bao của Vietnamobile nhưng lại không biết mua thẻ điện thoại Vietnamobile ở đâu rẻ nhất? Đừng lo, bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Mua thẻ điện thoại Vietnamobile online tại VTC Pay

Tại ví điện tử VTC Pay, nếu bạn mua thẻ điện thoại Vietnamobile sẽ được chiết khấu lên tới 5,4%. Ngoài mua mã thẻ ra thì bạn cũng có thể nạp tiền trực tiếp vào số điện thoại của mình. Hãy cùng xem hướng dẫn mua mã thẻ điện thoại Vietnamobile tại VTC Pay nhé.

Bước 1: Truy cập: https://vtcpay.vn/nap-dien-thoai-235

mua thẻ điện thoại vietnamobile ở đâu

Bước 2: Có 3 phương thức nạp tiền cho Vietnamobile là nạp trả trước, nạp trả sau và mua mã thẻ. Để mua thẻ, chọn vào Mua mã thẻ.

mua thẻ điện thoại vietnamobile ở đâu

Bước 3: Tại đây có nhiều nhà mạng khác nhau, hãy chọn nhà mạng Vietnamobile (VNM), tiếp theo đó chọn mệnh giá và số lượng. Vietnamobile có các mệnh giá từ 10k cho tới 500k, tất cả đều được chiết khấu 5,4%.

mua thẻ điện thoại vietnamobile ở đâu

Bước 4: Chọn Thanh toán, bạn có thể thanh toán giá trị thẻ qua số dư của ví VTC Pay, qua tài khoản ngân hàng nội địa hoặc qua thẻ thanh toán quốc tế đều được. Ví điện tử VTC Pay hỗ trợ thanh toán qua 37 ngân hàng nội địa và 3 tổ chức thẻ quốc tế để người dùng có thể lựa chọn.

Mua ở các tiệm tạp hóa 

Bạn có thể dễ dàng mua thẻ cào giấy của Vietnamobile ở các tiệm tạp hoá ven đường. Tuy nhiên, so với các nhà mạng khác như Viettel, Vinaphone thì thẻ cào giấy của Vietnamobile ít được phổ biến hơn. Vì vậy nếu như bạn muốn mua mệnh giá cao thì sẽ khó khăn hơn một chút. Các mệnh giá của Vietnamobile thường được bán là 20k, 50k và 100k. Ngoài ra, nếu mua theo phương thức này thì bạn sẽ không được giảm chiết khấu mà phải trả đúng giá của nó.

Mua ở Thế giới di động

Nếu như bạn ở các thành phố lớn hay các nơi trung tâm có cửa hàng của Thế Giới Di Động thì cũng có thể đến đây để mua thẻ. Thế Giới Di Động có đầy đủ các mệnh giá thẻ cào của Vietnamobile cho bạn tham khảo, đây cũng là một nơi mua thẻ cào đảm bảo uy tín rất cao và được nhiều người lựa chọn.

Mua ở FPT Shop

Cũng giống như cửa hàng của Thế Giới Di Động, FPT Shop cũng là một nơi có bán thẻ cào của Vietnamobile. Ở đây cũng có đầy đủ các mệnh giá và những chiết khấu khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn.

Tạm kết

Bạn đã biết mua thẻ điện thoại Vietnamobile ở đâu rẻ nhất chưa. Với ví điện tử VTC Pay, không chỉ Vietnammobile mà thẻ của các nhà mạng khác đều được chiết khấu vô cùng rẻ, hãy tải ngay ứng dụng VTC Pay để được nhận nhiều ưu đãi nhé.

Đánh giá