Mua thẻ điện thoại online – Tiết kiệm chi phí nạp điện thoại

0
7

Mua thẻ điện thoại online có tiết kiệm chi phí không? Muốn biết chính xác câu trả lời, theo dõi ngay bài viết dưới đây!

Hình thức mua thẻ điện thoại online có gì đặc biệt?

Cách mua thẻ điện thoại online xuất hiện khi nhu cầu nạp tiền điện thoại tăng cao nhưng người dùng quá bận rộn không thể mua thẻ cào giấy. Ưu điểm lớn nhất của cách mua thẻ online đó chính là tiện lợi. Người dùng không cần ra ngoài mà chỉ cần thực hiện giao dịch mua – bán ngay trên điện thoại di động hoặc máy tính có kết nối internet.

Sau khi thực hiện mua thẻ điện thoại thành công, người dùng sẽ nhận được số seri cùng mã thẻ điện thoại để nạp. Thay vì phải nhập từng con số trên thẻ cào giấy, người dùng chỉ việc copy mã số thẻ trả về và nạp điện thoại như bình thường.

Người dùng hiện nay có thích mua thẻ điện thoại theo hình thức online không?

Hình thức mua thẻ điện thoại online ra đời chính là từ nhu cầu rút ngắn thời gian, rút ngắn các bước nạp tiền điện thoại cho người dùng. Số lượng người sử dụng mã thẻ điện thoại online ngày càng tăng nhanh. Dịch vụ cung cấp mã thẻ online chính là thành tựu nổi bật của nền công nghiệp hiện đại.

Người dùng hiện nay rất thích dịch vụ mua mã thẻ điện thoại online. Chính nhờ hình thức mua thẻ online mà các cuộc điện thoại không còn bị gián đoạn giữa chừng. Đêm hôm cũng chẳng phải cuống cuồng gấp gáp nếu điện thoại hết tiền.

Làm sao xác định địa chỉ mua thẻ điện thoại online có chất lượng?

Muốn biết bạn có đang mua thẻ điện thoại online tại địa chỉ uy tín – chất lượng hay không nhất định phải chú ý những vấn đề sau:

  • Là đơn vị có thương hiệu, được nhiều người biết đến
  • Thời gian giao dịch nhanh, giao diện đẹp, dễ sử dụng
  • Có mức chiết khấu hợp lý, giúp người dùng tiết kiệm chi phí
  • Đa dạng các mệnh giá, không giới hạn số lượng thẻ, loại thẻ
  • Bảo mật thông tin tài khoản, cá nhân tốt
  • Có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình

Ví dụ: Mua mã thẻ điện thoại online tại VTC Pay. Ví VTC Pay là đơn vị có thương hiệu với số lượng người dùng lên tới hàng triệu mỗi năm. Thời gian cho mỗi giao dịch mua/nạp thẻ điện thoại chưa đầy 3 phút.

VTC Pay cũng có đủ các loại mệnh giá thẻ từ 10.000Đ đến 1.000.000Đ cho người dùng lựa chọn. Chiết khấu thẻ cao, nếu bạn mua một chiếc thẻ Viettel 100K sẽ được chiết khấu 2,9%, tức số tiền phải trả là 97.100Đ. Trong quá trình giao dịch, nếu gặp khó khăn, có thể liên hệ đội ngũ hỗ trợ để được hướng dẫn thêm.

Quá đơn giản để sở hữu 1 mã thẻ điện thoại có phải không nào? Đăng ký sử dụng ví điện tử VTC Pay miễn phí ngay tại đây!

Xem thêm: Hướng dẫn mua thẻ điện thoại online qua ví điện tử VTC Pay

Chúc quý khách luôn hài lòng với những dịch vụ tiện ích tại VTC Pay!

 

Đánh giá

LEAVE A REPLY