Mua thẻ điện thoại online – Giải pháp cho những ngày bận rộn

0
284

Cách mua thẻ điện thoại online nhanh cho người bận rộn? Là giải pháp tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho người dùng di động. Muốn biết tiết kiệm thời gian tiền bạc như thế nào, theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

TIN LIÊN QUAN:

Tại sao hình thức mua thẻ điện thoại online lại phát triển mạnh?

cach-mua-the-dien-thoai-moi-nhat

Hiện nay, hình thức mua thẻ điện thoại online đã trở nên phổ biến trong xã hội hiện đại. Hầu hết người dùng di động đều lựa chọn mua thẻ online thay cho cách mua thẻ giấy truyền thống.

Yếu tố quan trọng giúp hình thức này trở nên phát triển hơn cả là người dùng có thể mua thẻ điện thoại bất kỳ lúc nào, trong bất cứ thời gian hoàn cảnh nào. Hơn nữa người dùng cũng tiết kiệm được thời gian, chi phí nhờ hình thức online bởi không phải ra ngoài mua thẻ mà còn được hưởng chiết khấu. Đơn giản, tiện lợi lại tiết kiệm chi phí nên nó đã nhanh chóng đánh bại những chiếc thẻ điện thoại giấy truyền thống.

mua the dien thoai

Địa chỉ mua thẻ điện thoại online giá rẻ uy tín nhất

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ hiện đại phát triển mạnh mẽ. Vấn đề tiết kiệm thời gian, công sức được đặt lên hàng đầu, vì thế mà nhu cầu mua thẻ online tăng nhanh hơn bao giờ hết. Cũng chính vì nhu cầu của người dùng tăng cao nên có nhiều website bán thẻ điện thoại online lần lượt ra đời. Thế nhưng có phải website nào cũng cung cấp cho bạn những thẻ điện thoại chính hãng giá rẻ?

mua-the-dien-thoai-1-1

Lời khuyên cho mọi người khi lựa chọn dịch vụ mua thẻ điện thoại online đó là: so sánh mức chiết khấu giữa các đơn vị cung cấp và lựa chọn đơn vị cung cấp rẻ nhất có uy tín nhất. Ví dụ với cùng mệnh giá thẻ Viettel 100K, mức chiết khấu giữa các website có sự chênh lệch như sau:

Ví VTC Pay 97.100Đ
Bảo Kim 97.500Đ
iPay.vn 99.000Đ
Thanh toan online 99.000Đ
HomePay 99.500Đ

 

Không chỉ có mức chiết khấu chênh lệch mà mỗi đơn vị cung cấp lại có những hình thức thanh toán khác nhau. Với ví VTC Pay, người dùng có đa dạng hình thức thanh toán. Có thể lựa chọn thanh toán trực tiếp qua số dư ví, qua 34 ngân hàng nội địa hoặc qua các loại thẻ thanh toán quốc tế.

Bạn cũng nên chú ý tới vấn đề bảo mật của đơn vị cung cấp nếu không muốn bị lộ thông tin và mất tiền oan.

Hi vọng qua bài viết vừa rồi, bạn sẽ tìm được địa chỉ mua thẻ điện thoại online đáng tin cậy nhất!

Đánh giá