Mua thẻ điện thoại gọi về Việt Nam cho du học sinh, lao động xuất khẩu

0
222

Bạn đang cư trú dài hạn tại nước ngoài và có nhu cầu gọi điện thoại về Việt Nam nhưng không biết mua thẻ điện thoại ở đâu? Giải đáp ngay thắc mắc này tại bài viết phía dưới đây. Bài viết sẽ giúp bạn nắm trọn được bí kíp mua thẻ điện thoại gọi về Việt Nam một cách nhanh chóng và tiết kiệm khi bạn đang ở nước ngoài đấy!

Nên sử dụng sim nào gọi về Việt Nam?

Khi bạn là du học sinh hay lao động xuất khẩu hợp pháp tại một nước nào đó, bạn hoàn toàn có thể đăng ký làm sim tại nước đó nếu bạn có visa hay hộ chiếu. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể gọi điện về Việt Nam bằng sim nước ngoài hoặc sim nhà mạng Việt Nam.

Tuy nhiên, không phải mức phí gọi điện của nhà mạng nào cũng như nhau! Tùy thuộc vào từng quốc gia bạn định cư thì số tiền phải chi trả sẽ khác nhau. Nhưng phần lớn những quốc gia bạn đang học tập và làm việc thường sẽ có mức chênh lệch tỷ giá lớn hơn. Như vậy, nó đồng nghĩa với việc phí dịch vụ tại đây cũng cao hơn tại Việt Nam. Vì vậy, bạn nên sử dụng sim nhà mạng Việt Nam để có thể gọi điện về quê hương để nhận được mức giá tốt nhất.

>>> Đọc thêm: Hướng dẫn chuyển vùng quốc tế Viettel, Mobifone và Vinaphone

Mua thẻ điện thoại gọi về Việt Nam như thế nào?

Thời gian trước đây, việc mua thẻ điện thoại cho các nhà mạng tại Việt Nam hoàn toàn là không thể tại nước ngoài. Nhưng nhờ vào việc phát triển của các dịch vụ ví điện tử trên thiết bị thông minh đã giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc mua bán thẻ điện thoại online, điển hình như ví điện tử VTC Pay.

Bạn sẽ dễ dàng mua được thẻ điện thoại của các nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone hay Vietnamobile trên cả hai nền tảng là mobile và web thông qua ví điện tử VTC Pay. Chỉ với vài bước đơn giản trên ví, người mua đã có thể giao dịch mua bán thẻ điện thoại online với mức giá chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Để mua được chúng, bạn có thể tham khảo ngay tại bài vết dưới đây: Cách mua thẻ điện thoại online – Nạp tiền điện thoại trả trước/ trả sau

Chiết khấu mua thẻ điện thoại gọi về Việt Nam trên VTC Pay

Hiện nay, ví điện tử VTC Pay đang mang đến ưu đãi hấp dẫn cho mọi khách hàng mua và nạp tiền điện thoại tại đây. Cụ thể như sau:

Nhà mạng Mua mã thẻ Nạp trả trước Nạp trả sau
Viettel 1.8% – 2.7% 2.5% 2.5%
Mobifone 3.7% 4% 4%
Vinaphone 4.1% 4% 4%
Vietnamobile 5.4% 5.4%

Là mức giá ưu đãi nhất thị trường, VTC Pay thu hút ngày càng nhiều người dùng mua và nạp ngay trên ví.

Giá cước dịch vụ cước gọi quốc tế của một số nhà mạng

Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ cước gọi quốc tế của một số nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile tại một số vùng miền theo đường dẫn dưới đây:

Với mức giá chi tiết cho từng loại dịch vụ trên của các nhà mạng, người dùng sẽ thoải mái hơn khi sử dụng dịch vụ mà không còn những lo ngại về giá dịch vụ.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ hữu ích giúp bạn dễ dàng mua thẻ điện thoại gọi về Việt Nam nhanh chóng và tiết kiệm. Nếu cảm thấy bài viết hữu ích, sao bạn không thử chia sẻ ngay bí kíp này cho bạn bè và người thân của mình ngay thôi! 

Nạp tiền điện thoại Vinaphone

Đánh giá