Hướng dẫn mua thẻ điện thoại bằng thuê bao trả trước nhanh nhất

0
372

Bạn có thể mua thẻ điện thoại bằng thuê bao trả trước ở đâu nhanh chóng tiện lợi nhất hiện nay? Mua thẻ điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobilephone,…


Có thể bạn quan tâm:


Mua thẻ điện thoại nạp tiền cho thuê bao trả trước vẫn là cách nạp tiền điện thoại được sử dụng phổ biến nhiều nhất hiện nay. Các bạn có thể mua được thẻ điện thoại ở những đâu? Tạp hóa, siêu thị điện thoại, cửa hàng,… Nhưng cách mua tiện lợi nhất hiện nay là gì?

Mua thẻ điện thoại bằng thuê bao trả trước

Nạp tiền điện thoại – mua mã thẻ cào trả trước nhanh chóng hơn bao giờ hết qua Ví điện tử VTC Pay. Cùng xem bạn có thể thực hiện nhanh chóng như thế nào nhé!

3 bước mua thẻ điện thoại trên website

 

Cuối cùng, bạn chỉ cần nhập mã bảo mật OTP/ODP là mã thẻ điện thoại đã có ngay trên màn hình của bạn. Bạn có thể dùng nạp tiền, thanh toán các giao dịch,….

3 bước mua thẻ điện thoại tại ứng dụng Ví điện tử VTC Pay

Mua thẻ điện thoại Viettel trên ứng dụng cũng nhanh chóng và tiện lợi như vậy. Bạn chỉ cần mở app, các bước thực hiện cực kỳ thuận tiện. Đảm bảo khi thanh toán bằng Ví điện tử VTC Pay. Mua thẻ điện thoại bằng thuê bao trả trước chưa tốn  đầy 2 phút của bạn.

Ngoài ra, các dịch vụ khác như: nạp tiền điện thoại, nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobilephone,… đều có thể sử dụng trên cùng ứng dụng.

"Hướng dẫn hack vcoin 2018" Game thủ coi chừng "quả lừa"

Đánh giá

LEAVE A REPLY