Mua thẻ 3G Viettel ở đâu? Cách nạp thẻ 3G Viettel nhanh nhất

1
34

Mua thẻ 3G Viettel ở đâu? Thẻ data 3G Viettel là thẻ data do nhà mạng cung cấp nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng internet của người dùng? Để tìm hiểu rõ hơn về loại thẻ này, hãy theo dõi qua bài viết dưới đây!

Tác dụng của thẻ data 3G Viettel là gì?

Thẻ data 3G Viettel được phát hành nhằm phục vụ nhu cầu nâng cao dung lượng data truy cập internet của con người. Sau khi mua và nạp thẻ 3G Viettel thành công, thuê bao của quý khách sẽ được cộng thêm dung lượng data để sử dụng. Đặc biệt, người dùng sẽ không phải đăng ký các gói cước 3G ngày, tháng nữa.

tiet-kiem-3g-viettel

Ưu điểm của thẻ data 3G chính là dung lượng lớn, chi phí rẻ. Với 1 chiếc thẻ 3G Viettel mệnh giá 50.000Đ, người dùng sẽ được sử dụng tới hơn 3GB dung lượng. Chính vì thế mà thay vì sử dụng những chiếc thẻ điện thoại thông thường, người dùng nên lựa chọn sử dụng thẻ data 3G Viettel để tiết kiệm chi phí.

Hướng dẫn cách mua thẻ 3G Viettel chiết khấu cao

Bạn có thể dễ dàng mua thẻ data 3G Viettel như cách mua thẻ điện thoại thông thường tại các cửa hàng sim thẻ, đại lý phân phối thẻ cào, trung tâm giao dịch hỗ trợ khách hàng của Viettel hoặc mua thẻ hình thức online tại VTC Pay.

Hiện nay, hình thức mua thẻ điện thoại online rất được người dùng tin tưởng bởi sự tiện lợi và tiết kiệm. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn sẽ có ngay mã số thẻ cùng số seri mà không phải bước chân ra ngoài.

Bước 1: Đăng ký tài khoản + Nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay

Mở tài khoản ví điện tử VTC Pay miễn phí tại đây!

nạp tien vi dien thu vtc pay

Bạn có thể sử dụng một trong số phương thức nạp sau để nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay:

Nạp qua IB/MB của ngân hàng, Nạp qua Chuyển khoản + gửi thông báo nạp tiền, Nạp qua liên thông ví – thẻ, Nạp tại quầy giao dịch của 1 số ngân hàng, Nạp trực tiếp trên trang của VTC Pay (Đăng nhập> Sử dụng ví > Nạp tiền)

Bước 2: Mua thẻ 3G Viettel qua ví điện tử VTC Pay

the 3g viettel

Đăng nhập tài khoản ví điện tử VTC Pay, từ Cửa hàng VTC 365, bạn chọn “Mua thẻ điện thoại” sau đó chọn “Thẻ 3G Viettel” => chọn Mệnh giá => Số lượng. Kiểm tra lại giao dịch rồi ấn “Tiếp tục” và chuyển sang bước thanh toán. Chọn thanh toán qua số dư ví VTC Pay để được miễn phí giao dịch.

Cuối cùng, chỉ cần nhập mã OTP/ODP vừa nhận được là đã có thể hoàn tất giao dịch mua mã thẻ data 3G Viettel qua ví điện tử VTC Pay rồi.

Để đăng ký sử dụng thẻ data 3G Viettel, quý khách vui lòng thao tác theo cú pháp *191*68*mã thẻ cào# > OK và data sẽ tự động được cộng vào tài khoản.

Chúc các bạn thành công với cách mua thẻ 3G giá rẻ từ VTC Pay để luôn rủng rỉnh data sử dụng tới tận ngày cuối cùng của tháng nha!

Đánh giá

1 COMMENT

LEAVE A REPLY