Mua thẻ Sohacoin online giao dịch dễ dàng nhất

0
103

Cộng đồng game chẳng còn xa lạ với Sohagame – nhà phát hành game lớn tại Việt Nam. Với thẻ Sohacoin sẽ giúp bạn chơi các các game Của Sohagame dễ dàng hơn. Vậy mua thẻ Sohacoin như thế nào, với chiết khấu cao hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

nap-the-sohacoin

Nhằm tạo điều kiện để tất cả các gamer có thể mua thẻ Sohacoin cũng như nạp thẻ sohacoin nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay, bạn có thể tìm mua tại các trung tâm công nghệ, điện máy lớn hoặc ngay trong các siêu thị, cửa hàng tiện lợi với nhiều dịch vụ thanh toán nhanh gọn, tiện lợi.

Khi nạp thẻ sohacoin bạn sẽ tha hồ trải nghiệm các tựa game đang nổi trội trong cộng đồng game thủ hiện nay có thể kể đến như Làng Lá Phiêu Lưu Ký, Võ Lâm Anh Hùng Truyện, Siêu Sao Sân Cỏ…

Trong xã hội công nghệ, việc mua thẻ Sohacoin online dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ, vừa tiết kiệm thời gian và giảm chi phí là điều mà người chơi chú ý nhiều nhất.

Mua thẻ Sohacoin online tại VTC Pay bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng, với sự hỗ trợ từ đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ giúp bạn không cần phải lo lắng về trở ngại gì. Ngoài ra, khi mua thẻ Sohacoin trên VTC Pay, bạn sẽ được chiết khấu lên đến 5% – mức chiết khấu hấp dẫn nhất thị trường.

Cách để mua thẻ Sohacoin trên VTC Pay

Bước 1: Tạo một tài khoản để sử dụng dịch vụ

Đây là lần đầu bạn truy cập hay giao dịch tại website VTC Pay để mua thẻ Sohacoin thì đừng quên tạo một tài khoản mới nhé. Lựa chọn đăng ký và điền đầy đủ những thông tin cần thiết phục vụ cho việc giao dịch.

Bước 2: Mua ngay thẻ Sohacoin

Sau khi đã hoàn thành bước đầu tiên là đăng nhập, bạn hãy lựa chọn vào phần “Mua thẻ game” trên thanh công cụ. Sau đó, bạn hãy điền các thông tin vào ô trống như chọn loại thẻ game, cùng với mệnh giá mà bạn muốn, số lượng và số điện thoại xác nhận mã thẻ.

Khi mua thẻ Sohacoin online, bạn cần đảm bảo tài khoản ngân hàng của mình có đủ số dư để thanh toán cho loại thẻ mình mua. Nếu không đủ điều kiện để thanh toán, giao dịch đó sẽ bị hủy đấy ạ!

Ngoài thanh toán bằng thẻ ATM thông qua dịch vụ internet banking, bạn còn có thể sử dụng thẻ visa, mastercard để thanh toán. Bạn có thể thanh toán trực tiếp qua Ví điện tử VTC Pay để được miễn phí giao dịch. Ưu điểm của những hình thức này là mọi công đoạn đều rất nhanh gọn và có thể thực hiện ở bất cứ đâu.

Bước 3: Hoàn tất giao dịch

Sau khi đã thực hiện đầy đủ các bước trên, bạn hãy bấm vào thanh toán ngay. Trong vòng ít phút, hệ thống sẽ thực hiện giao dịch và chuyển mã thẻ đến số điện thoại mà bạn đăng ký.

 

 

 

 

Đánh giá

LEAVE A REPLY