VINAPHONE: Thực tế cách mua thẻ Gate bằng SMS Vinaphone?

0
445

Liệu game thủ có thể mua thẻ Gate bằng SMS Vinaphone? Không phải nhà mạng nào cũng có kết nối dịch nạp thẻ Gate bằng SMS. Vậy có những hình thức nào mua thẻ Gate hiện nay?


TIN LIÊN QUAN:


Mua thẻ Gate bằng sms là một trong những cách nạp thẻ game tức thời giúp game thủ có ngay tiền trong tài khoản. Chính vì thế, nhiều game thủ thắc mắc cách mua thẻ Gate bằng sms Vinaphone như thế nào?

Thực tế, Game thủ không thể mua thẻ Gate bằng sms Vinaphone

Hình thức mua thẻ Gate qua sms có thực sự rẻ và an toàn?

Chính vì tính tiện lợi và nhanh chóng của cách nạp thẻ bằng sms nên nhiều anh em gamer đã lựa chọn hình thức này để nạp tài khoản của mình. Không tốn quá nhiều thời gian, với nhà mạng Viettel, cách mua thẻ Gate bằng sms Viettel bạn chỉ cần nhắn tin với cú pháp:

GATE [Mệnh giá thẻ] gửi 9150

Sau đó, đợi xác nhận của tổng đài để biết giao dịch đã thành công hay chưa và nhận mã thẻ Gate qua sms. Nhưng không phải nhà mạng nào cũng có thể nhắn tin theo cú pháp này được.

Thực tế, hình thức mua thẻ Gate bằng sms Vinaphone chưa được nhà mạng Vinaphone hỗ trợ, chính vì thế, nhiều game thủ khi nhắn tin thì không nhận được phản hồi. Nếu sử dụng hình thức mua thẻ Gate bằng sms thì chỉ có nhà mạng Viettel đang cung cấp hình thức này. Cú pháp nhắn tin mua thẻ Gate bằng sms từ các nhà mạng sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Cách mua thẻ Gate thay thế hữu hiệu cho game thủ

Cách mua thẻ Gate bằng sms có ưu điểm là nhanh chóng, chỉ cần 1 tin nhắn là bạn có ngay mã thẻ Gate. Nhưng lại chỉ có thể nhắn tin bằng sim Viettel, hơn thế, mức phí dịch vụ là 15%, tức là nạp thẻ Gate mệnh giá 100.000 VNĐ thì bạn phải trả số tiền là 115.000 VNĐ.

Tại sao phải chịu mức phí dịch vụ cao đến như vậy trong khi bạn có một cách khác mua thẻ Gate nhanh chóng và tiện lợi tương đương. Hơn nữa, bạn còn nhận được mức chiết khấu ưu đãi 5.5% giá trị thẻ nạp.

mua the gate

Đó chính là cách mua thẻ Gate online trên VTC365 (tại địa chỉ: https://vtcpay.vn), chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản, sau chưa đầy 2 phút bạn đã có ngay mã thẻ Gate để nạp Game.

VTC365 là kênh thương mại tích hợp trên nền tảng website và ứng dụng Ví điện tử VTC Pay. Hiện tại, kênh đang hỗ trợ và cung cấp các dịch vụ như: Nạp game, mua mã thẻ game, nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ cào, thanh toán hóa đơn online,… Các dịch vụ trên VTC365 được áp dụng chính sách chiết khấu ưu đãi hấp dẫn, rẻ hơn 10% so với thị trường. 

 

LEAVE A REPLY